Thông tin

Xe bán tải Hyundai Tarlac có thể cạnh tranh với Ford Ranger

Huyndai là một trong những công ty ô tô bán chạy nhất trên thế giới, với dàn mẫu xe bao gồm các loại xe từ mọi phân khúc của thị trường xe hơi. Ví dụ: chúng tôi có một số mẫu xe hatchback thành công, như tôi 10 và i20, không chỉ thành công trên thị trường quốc tế mà còn ở các thị trường đang phát triển như Việt Nam.

Đối thủ của xe bán tải Hyundai Tarlac bản thiết kế ford ranger

Bạn Đang Xem: Xe bán tải Hyundai Tarlac có thể cạnh tranh với Ford Ranger

Một số ví dụ khác bao gồm các mẫu xe như Creta (ix25), Verna (Solaris) và cả những mẫu cao cấp hơn như Elantra và Santa Fe. Sau này cực kỳ thành công tại thị trường Mỹ. Tuy nhiên, một phân khúc mà công ty vẫn chưa thâm nhập là thị trường xe bán tải. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi một khi Santa Cruz được ra mắt. Tuy nhiên, Santa Cruz sẽ là một chiếc xe phong cách sống nhỏ gọn được củng cố bởi nền tảng unibody của công ty. Mặt khác, những gì chúng tôi có ngày hôm nay là thiết kế đồ họa của một chiếc xe bán tải cỡ lớn có thể cạnh tranh với Ford Ranger xe bán tải được ưa chuộng nhất Việt NamToyota Tacoma và Chevrolet Colorado.

Xem Thêm : Mitsubishi Pajero Sport 2021 ra mắt giá từ 1,1 tỷ đồng

Đối thủ của xe bán tải Hyundai Tarlac ford ranger

Thiết kế đồ họa này là tác phẩm của nghệ sĩ Enoch Gabriel Gonzales, người đã gọi chiếc xe là Hyundai Tarlac. Chiếc xe bán tải này được đặt tên theo xu hướng đặt tên xe của công ty theo các địa điểm khác nhau trên thế giới. Do đó, Tarlac được đặt theo tên một tỉnh ở Philippines nơi nghệ sĩ sinh sống. Không giống như chiếc bán tải Santa Cruz, mẫu xe giả định này dựa vào khung gầm bậc thang để biến nó thành một chiếc xe màu xanh thực thụ.

Theo cách mà người nghệ sĩ đã khéo léo tạo mô hình cho chiếc Hyundai Tarlac, sẽ không sai khi nói rằng chiếc xe sẽ không phù hợp với dòng sản phẩm hiện tại của công ty. Người nghệ sĩ dường như đã vay mượn nhiều dấu hiệu phong cách từ những chiếc SUV thành công của Hyundai như Xe PalisadeSanta Fe.

Xem Thêm : Lắp thêm có mất công, phí tiền?

Mẫu xe bán tải Hyundai Tarlac đối thủ ford ranger

Ở phần đầu xe, mẫu xe được kết xuất có lưới tản nhiệt xếp tầng lớn được bao quanh bởi các tấm ốp nhựa và đèn pha chia đôi phong cách. Đèn LED kiểu dáng đẹp ở phía trên và đèn LED ở phía dưới là thứ mà ngay cả người Việt Nam cũng quen thuộc. Chắn bùn bên cơ bắp và những đường gấp khúc sắc sảo khiến Hyundai Tarlac trông khá hầm hố. Chúng tôi tin rằng động cơ 4 xi-lanh Theta3 2,5 lít của công ty kết hợp với hộp số tự động tám cấp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho chiếc xe bán tải này.

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button