Thông tin

Xe bán tải Chevrolet Colorado 2021 lộ diện

Chevrolet đã tiết lộ hình ảnh của những chiếc xe bán tải Colorado 2021 nâng cấp với thiết kế tiêu chuẩn, vào tháng tới khi chúng ta xem xét phiên bản ZR2 cứng cáp hơn, đây là một trong bốn phiên bản có sẵn, với những chiếc còn lại là xe tải cơ sở, LT và Z71 .

Chevrolet Colorado 2021

Bạn Đang Xem: Xe bán tải Chevrolet Colorado 2021 lộ diện

Dòng bán tải vay mượn một số thiết kế từ đàn anh Silverado lưới tản nhiệt phía trước lớn hơn, bao gồm cả lưới tản nhiệt phía trước lớn hơn cũng như mặt trước được thiết kế lại với lưới tản nhiệt lớn hơn và diện tích bề mặt rộng hơn nhờ một khe hút gió mới có thể được loại bỏ nếu cần.

Xem Thêm : Các loại phim cách nhiệt ô tô tốt nhất hiện nay

Những thay đổi ở phía sau đều là những thay đổi nhỏ mở rộng, vì đèn hậu và cản bước rộng với các đường cắt bên hông không thay đổi. Tuy nhiên, cánh gió đuôi đã được thiết kế lại không còn logo “cánh cung” mà thay vào đó là tem Chevrolet cỡ lớn như trên Silverado.

Silverado

Như chúng ta đã thấy, ZR2 nổi bật so với gói với một tấm ốp duy nhất có các khoảng trống dành cho người tiêu dùng trước với dòng chữ chảy qua trong lưới tản nhiệt của nó. Trim định hướng off-Road cũng có móc Tow màu đỏ, bộ giảm chấn Multimatic, khóa vi sai điện tử phía trước và phía sau, bộ nâng 2 inch, đường ray rộng hơn 3,5 inch, cùng với một loạt tấm trượt và bảo vệ gầm.

Xem Thêm : Các mẫu xe Toyota có thể sắp ra mắt tại Việt Nam

phía sau xe bán tải Chevrolet Colorado

Thật không may, công ty đã không cung cấp bất kỳ chi tiết nào về nội thất được cập nhật hoặc khung động cơ cho Colorado mới, mặc dù nhà sản xuất ô tô cho biết việc sản xuất xe bán tải sẽ bắt đầu muộn hơn.

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button