Thông tin

Volkswagen Tiguan 2021 ra mắt thế hệ thứ hai cải tiến về công nghệ

Mẫu xe thể thao đa dụng (SUV) nhỏ gọn hàng đầu thế hệ thứ hai của Volkswagen Tiguan đã chính thức được phát hành. Năm mô hình mới 2021 được đặc trưng bởi một hệ thống được cải tiến dựa trên thiết kế nội thất và ngoại thất được cập nhật, và một phần được cải tiến với các đoàn tàu điện khác nhau.

Vào ngày đầu tiên, Volkswagen đã tiết lộ phiên bản sửa đổi một phần thế hệ thứ hai của Tiguan lần đầu tiên trước khi ra mắt toàn cầu vào năm sau. Thiết kế ngoại thất được thay đổi đáng kể từ đầu xe đến thiết kế cản dưới so với trước và cụm đèn cũng có đèn pha LED mới và đèn chạy ban ngày ma trận. Ở đây, thiết kế bánh xe mới là phổ biến cho tất cả các nhà trang trí. Thiết kế phía sau cũng xác nhận rằng một đèn LED mới đã được bổ sung, và cản trước cũng được thay đổi để trông hầm hố hơn.

Bạn Đang Xem: Volkswagen Tiguan 2021 ra mắt thế hệ thứ hai cải tiến về công nghệ

Volkswagen Tiguan 2021 ra mắt

Xem Thêm : Thu nhập cao, ngành theo xu hướng thời đại mới

Bên trong, có một bảng điều khiển kỹ thuật số 8 inch mới và một màn hình lớn 10,25 inch cho phép bạn tùy chỉnh hệ thống thông tin giải trí với phần mềm MIB3 mới nhất. Ở đây, vô lăng mới với các nút bấm cảm ứng được áp dụng và các tùy chọn nội thất với 15 màu sắc được cung cấp.

Nội thất Volkswagen Tiguan 2021

Tiguan Base S Trim có ghế sưởi, lối vào không cần chìa khóa và hầu hết các hệ thống hỗ trợ người lái, với các thông số kỹ thuật tiện nghi được cải thiện theo tiêu chuẩn. Ngoài ra, ở phần trên, tính năng kiểm soát thích ứng chặt chẽ với hỗ trợ giữ làn đường được áp dụng.

Xem Thêm : Hyundai Accent 2021 sẵn sàng đến tay khách hàng

Dựa theo Volkswagen, Hệ thống truyền động mới của Tiguan đã trải qua một số bản cập nhật phần mềm cho động cơ và hệ thống truyền lực để cải thiện hiệu suất lái xe. Động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít tăng áp tạo ra công suất 184 mã lực và được kết hợp với hộp số tự động tám cấp. Volkswagen hy vọng sẽ cho thấy khả năng tiết kiệm nhiên liệu như trước đây. Ngoài ra, tại thị trường châu Âu, Tiguan R công suất 315 mã lực và Tiguan plug-in hybrid 241 mã lực cũng được cho là sẽ được giới thiệu.

Nhìn từ phía sau Volkswagen Tiguan 2021

Trong khi đó, bất chấp tình hình thị trường toàn cầu ảm đạm, Volkswagen đã bán được tổng cộng 6,3 triệu chiếc trên toàn thế giới và ghi nhận doanh số bán hàng lớn nhất trong năm qua, tăng thị phần tại các thị trường lớn. Động lực thúc đẩy sự phát triển của thương hiệu Volkswagen đã được chiếm lĩnh bởi phân khúc SUV bao gồm Tiguan, Tiroc, Touaregbản đồ (Terramont). Đặc biệt, năm ngoái Tiguan bán được hơn 700.000 chiếc và một lần nữa đứng đầu danh sách xe bán chạy nhất toàn cầu của Volkswagen và lọt vào top 10 xe bán chạy nhất thế giới.

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button