Thông tin

Volkswagen Taos 2022 trình làng thuộc dòng xe SUV

Volkswagen ra mắt Taos 2022là một chiếc xe nhỏ gọn kéo dài dòng SUV của thương hiệu.

Volkswagen Taos ra mắt lần này, được phát triển trên nền tảng mô-đun cho chiếc xe nhỏ gọn của Volkswagen‘MQB’, và dựa trên một thân máy rất nhỏ gọn.

Bạn Đang Xem: Volkswagen Taos 2022 trình làng thuộc dòng xe SUV

Volkswagen Taos 2022 ra mắt
CapVol Volkswagen Taos ra mắt 2022

Volkswagen Taos có chiều dài tổng thể ngắn khoảng 4.465mm, chiều rộng và chiều cao tổng thể cũng phù hợp với dòng xe SUV cỡ nhỏ, thể hiện sự hiện diện như một mẫu xe đàn em của Volkswagen. Tiguan.

Volkswagen Taos 2022 ra mắt trong dòng SUV

Khi nói đến thiết kế, nó thể hiện một sự hiện diện khác với T-Rock dựa trên tông màu thiết kế mới nhất của Volkswagen. Nó có đèn pha kiểu dáng đẹp nhưng táo bạo và bộ body kit thể thao.

Xem Thêm : Toyota Prado thế hệ mới có thể ra mắt 2022 với bản hybrid 2.5L

Volkswagen Taos 2022 ra mắt trong dòng SUV

Ngoài ra, giá trị độc đáo của chiếc SUV còn được thể hiện một cách hiệu quả hơn thông qua việc áp dụng các đường bóng trên thân xe và các tấm bảo vệ để thể hiện rõ ràng hơn giá trị của chiếc xe. xe ô tô. Ngoài ra, thiết kế phía sau giống với bất kỳ mẫu SUV nào khác của Volkswagen càng làm tăng thêm sự hài lòng.

Không gian nội thất trên Volkswagen Taos

Không gian nội thất thể hiện rõ ràng ‘giá trị xe nhỏ gọn’ đồng thời phản ánh các yếu tố mới nhất của Volkswagen.

Một bảng điều khiển dựa trên bảng hiển thị được đánh bóng gọn gàng và hệ thống thông tin giải trí giúp sử dụng hiệu quả các chức năng khác nhau dựa trên bảng hiển thị rộng đã được thêm vào để tăng thêm tính ‘hấp dẫn’. tính năng dẫn đầu ‘.

Xem Thêm : Máy sạc kích bình ắc quy ô tô loại nào tốt?

Bảng hiển thị trên Taos 2022

Ngoài ra, nó làm tăng giá trị của không gian nội thất và không gian tải. Nhờ vậy, dù có kích thước nhỏ nhưng nó vẫn có thể tham gia các hoạt động vui chơi, thư giãn ngoài trời khác nhau.

Xem Thêm : Toyota Prado thế hệ mới có thể ra mắt 2022 với bản hybrid 2.5L

Volkswagen Taos 2022 ra mắt trong dòng SUV

Hệ thống truyền động của Volkswagen Taos được trang bị động cơ TSI 1.5L, cho công suất 158 ​​mã lực và mô-men xoắn 25,0kg.m. Thông số kỹ thuật dẫn động cầu trước kết hợp với hộp số tự động 8 cấp và thông số kỹ thuật 4Motion kết hợp với DSG 7 cấp để thể hiện ‘hiệu suất lái thực tế’. Trong khi đó, Volkswagen không tiết lộ thông số kỹ thuật cụ thể và giá bán của Taos.

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button