Thông tin

VinFast triển khai chương trình “Đổi xe cũ lấy xe mới”

VinFast thực hiện “Đổi cũ lấy mới” chưa từng có là chính sách đột phá, lần đầu tiên xuất hiện trên mạng Thị trường ô tô việt nammang đến cho người tiêu dùng Việt Nam cơ hội tốt nhất để chuyển từ xe cũ sang các mẫu xe VinFast cao cấp, chất lượng và an toàn.

Tất cả xe ô tô dưới 7 năm tuổi đều có thể đổi lấy xe ô tô VinFast mới sau khi được công ty thu mua ô tô cũ VinGroup định giá và mua lại. Ngày 8/5/2020, Công ty TNHH Kinh doanh, Thương mại và Dịch vụ VinFast công bố chương trình “Đổi cũ lấy mới – Nâng cấp xe sang”, nhằm hỗ trợ khách hàng chuyển sang sử dụng xe ô tô VinFast với nhiều ưu đãi đặc biệt. tách rời.

Bạn Đang Xem: VinFast triển khai chương trình “Đổi xe cũ lấy xe mới”

“Đổi cũ lấy mới” là chính sách đột phá, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường ô tô Việt Nam, được VinFast triển khai từ ngày 8 tháng 5 năm 2020. Chương trình áp dụng cho tất cả các mẫu ô tô lưu hành trên thị trường dưới 7 năm. Theo đó, khách hàng chỉ cần mang xe cũ đến siêu thị xe Smart Solution – công ty kinh doanh xe cũ trực thuộc Tập đoàn Vingroup – để định giá và mua lại.

Mọi quy trình định giá, mua bán đều công khai, minh bạch, đảm bảo thu hồi tối đa giá trị tài sản cho khách hàng khi chuyển đổi sang bất động sản. Ô tô VinFast.

Khách hàng đổi xe cũ lấy xe mới tại Vinfast

Xem Thêm : Top 5 xe ô tô nhập khẩu bán chạy nhất Việt Nam

Bên cạnh hỗ trợ “Đổi cũ lấy mới” tiện lợi, dễ dàng, VinFast đặc biệt sẽ tặng ngay cho khách hàng 50 triệu, 30 triệu hoặc 10 triệu đồng tiền mặt khi mua xe ô tô VinFast, tương ứng với các dòng xe Lux SA2. 0, Lux A2.0 hoặc Fadil.

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng chính sách “Siêu ưu đãi tài chính” hấp dẫn như vay không lãi suất trong hai năm đầu khi vay mua xe trả góp qua ngân hàng, từ năm thứ 3 trở đi sẽ được đảm bảo lãi suất. . lãi suất tối đa 10,5% / năm.

Với khoản vay lên đến 70% giá trị xe, thời hạn tối đa 8 năm, miễn lãi trong hai năm đầu, khách hàng chỉ phải trả từ 4 triệu đồng / tháng là có thể sở hữu xe Fadil, hoặc từ 8 triệu đồng / tháng. tháng cho một chiếc xe Fadil. Xe sang.

Chương trình khách hàng đổi xe cũ lấy xe mới tại Vinfast

Đặc biệt, hai dòng ô tô Lux A2.0Lux SA2.0 VinFast đang áp dụng chương trình siêu khuyến mại duy nhất trong tháng 5/2020, với giá chỉ từ 896 triệu đồng cho mẫu Lux A2.0 và từ 1,322 tỷ đồng cho Lux SA2.0 nếu khách hàng thanh toán 100% và nhận xe từ ngày 5/5 đến 31/5. 20 tháng 5 năm 2020.

Xem Thêm : Mercedes-Maybach S650 2019 chính hãng đầu tiên Việt Nam

Với Xe của Fadil, giá thanh toán một lần chỉ từ 373 triệu đồng. Các ưu đãi hiện có trên thị trường cũng sẽ được VinFast áp dụng đồng thời và cộng dồn nhằm tối đa hóa quyền lợi cho khách hàng, như đổi phiếu mua hàng (mệnh giá 70 – 150 – 200 triệu đồng) từ chương trình “Nhà sang”, xe sang – đẳng cấp Elite ”Của Vinhomes; đặc quyền gửi xe miễn phí tại các cơ sở kinh doanh của Vingroup (Vincom, Vinhomes) đến hết tháng 12/2022.

Smart Solution là công ty thuộc Tập đoàn Vingroup, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xe đã qua sử dụng với mục tiêu hỗ trợ khách hàng có nhu cầu đổi xe cũ thành xe VinFast mới, từ đó góp phần đưa VinFast phát triển mạnh mẽ. Các thương hiệu xe hơi Việt Nam.

Giải Pháp Thông Minh sẽ thu mua lại xe cũ của khách hàng với giá phù hợp, sau đó kiểm tra, đảm bảo chất lượng trước khi bán ra thị trường với giá đúng bằng giá mua.

Hiện siêu thị ô tô đầu tiên của Giải pháp thông minh đã chính thức khai trương tại Khu đô thị Vinhomes Ocean Park (Hà Nội). Dự kiến ​​trong thời gian sắp tới, Giải pháp thông minh sẽ mở rộng hoạt động tại TP.HCM và các tỉnh thành khác.

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button