Thông tin

Vinfast Lux V8 lộ diện trước ngày khánh thành nhà máy VinFast Hải Phòng

Vài ngày trước Vinfast cho thử nghiệm Fadil chạy trên đường phố Việt Nam, cũng như ra mắt mẫu xe máy điện mới, VinFast tiếp tục tạo bão trong cộng đồng chơi xe Việt khi VinFast Lux V8 tái xuất tại nhà máy VinFast Hải Phòng. Theo một số nguồn tin, VinFast Lux V8 sẽ được trưng bày tại lễ khánh thành nhà máy vào tháng 6 năm nay.
Vinfast Lux V8 lộ diện
Từ hình ảnh thực tế, có thể thấy ngoại hình của chiếc VinFast Lux V8 xuất hiện tại nhà máy giống với chiếc VinFast Lux V8 được giới thiệu tại triển lãm Geneva đầu tiên trong năm. So với Lux SA2.0, thiết kế của Lux V8 khác biệt ở logo V8, lưới tản nhiệt nhôm ở phía trước, vành 22 inch, lốp thể thao, ống xả phía sau.
Bộ lazang Vinfast Lux V8Nội thất trên Lux V8 cũng cao cấp hơn nhờ sử dụng chất liệu da lộn Ultrasuede kết hợp với sợi carbon. Đặc biệt, xe mang nhiều chi tiết thủ công.
VinFast Lux V8Về vận hành, Lux V8 gây ấn tượng lớn khi mạnh ngang ngửa Chevrolet Corvette nhờ khối động cơ V8 6.2L, kết hợp với hộp số tự động ZF 8 cấp, công suất 455 mã lực và mô-men xoắn 624. Nm. Chiếc xe được cho là có thể đạt tốc độ tối đa 300 km / h.
Tại Việt Nam, giá xe VinFast Lux V8 chưa được tiết lộ, nhưng với khối động cơ mạnh mẽ và trang bị hiện đại, giá bán của Lux V8 chắc chắn sẽ cao hơn giá bán 2 tỷ đồng của mẫu xe VinFast Lux SA2. 0 phiên bản tiêu chuẩn.
Mặt trước Vinfast Lux V8

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button