Kinh nghiệm

Tự xưng “Vua của siêu xe” có quá ngông?

Là một trong những siêu xe nhanh nhất hành tinh, sở hữu thiết kế “đắt giá”, người tự xưng là “vua siêu xe” Koenigsegg Regera có quá xa hoa?

Koenigsegg Regera – Sản xuất không đáp ứng được đơn đặt hàng

Ngay từ khi chính thức giới thiệu vào năm 2015, đến nay, công ty Thụy Điển Koenigsegg cho biết vẫn không nhận đơn đặt hàng mới do chưa sản xuất được đủ để trả cho đơn hàng cũ. Với mức giá xấp xỉ 2 triệu USD mỗi chiếc và thiết kế “hoàn toàn không giống bất kỳ chiếc nào trước đó”, Koenigsegg Regera đã thực sự tạo được điểm nhấn và phong cách riêng cho mình.

Xem Thêm : Cách lái xe số tự động A – Z & kinh nghiệm lái xe ô tô tự động an toàn

Xem thêm:

Bạn Đang Xem: Tự xưng “Vua của siêu xe” có quá ngông?

Mẫu siêu xe của hãng xe Thụy Điển được đánh giá là được tích hợp những công nghệ tinh vi nhất về mọi mặt: vật liệu, động cơ, nội thất, tiện ích … hiện nay. Chiếc xe được Koenigsegg trang bị động cơ V8, 3 mô tô điện tăng áp kép. Vì vậy, chiếc xe có tổng công suất lên tới 1500 mã lực. Sức mạnh khủng khiếp này được truyền trực tiếp đến trục sau của ô tô mà không cần thông qua hộp số. Nhờ thiết kế này, khách hàng gần như có thể làm được điều “không tưởng”: đạt vận tốc 399km / h trong vòng chưa đầy 20 giây.
Điểm đặc biệt nữa của xe Koenigsegg Regera là hãng nhận đặt hàng theo một số yêu cầu của khách hàng. Do đó, mỗi chiếc Koenigsegg Regera là “duy nhất”. Do đó, xe cũng có nhiều biến thể “độc” và “lạ” như chiếc Koenigsegg Regera “trần trụi” giao cho khách hàng không có màu sơn ngoại thất của “đại gia” châu Âu.

Xem Thêm : Cách lái xe số tự động A – Z & kinh nghiệm lái xe ô tô tự động an toàn

Xem thêm:

Bạn Đang Xem: Tự xưng “Vua của siêu xe” có quá ngông?

Yếu tố đáng tiếc nhất là hiện tại, Koenigsegg vẫn chưa có kế hoạch tung ra lô Koenigsegg Regera mới. Chính vì vậy, nhiều khách hàng dù có điều kiện vẫn phải tiếc nuối khi không thể tậu được mẫu siêu xe này.

Tân an

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Kinh nghiệm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button