Kinh nghiệm

Trải nghiệm xa hoa đầy mê đắm

LS Concept là sự kết hợp hoàn hảo giữa động cơ nhiên liệu hóa thạch với động cơ điện, tích hợp công nghệ tự lái.

Tại Triển lãm Ô tô Tokyo 2017, Lexus đã ra mắt Lexus LS Concept hoàn toàn mới. LS Concept là sự kết hợp hoàn hảo giữa động cơ nhiên liệu hóa thạch với động cơ điện. Xe còn được tích hợp công nghệ tự lái – xu hướng của ô tô giai đoạn sau năm 2020.

Bạn Đang Xem: Trải nghiệm xa hoa đầy mê đắm

Xem thêm:

Xem Thêm : Cách sử dụng các nút chức năng điều khiển trên ô tô

Cũng giống như phiên bản Concept ra mắt năm 2015, LS Concept 2017 được áp dụng triết lý thiết kế L-Finesse mới nhất của Lexus. Thân xe có phần thon gọn và sắc nét hơn so với những mẫu Lexus đã đưa vào sản xuất thương mại. Phần đầu của mẫu Concept 2017 cũng có thiết kế ấn tượng với lưới tản nhiệt dạng. Spindle Grille và cụm đèn trước dạng “dải đèn LED”.

Xem thêm:

Về công nghệ, Lexus LS Concept có hai điểm sáng lớn. Đầu tiên là công nghệ tự lái được gọi là Đồng đội Highway mới nhất do Lexus nghiên cứu. Dự kiến, Lexus cũng sẽ đưa công nghệ này lên các dòng xe cao cấp bán ra trong năm 2020-2021 do hãng này sản xuất.

Xem Thêm : Siêu xe cánh chim chất “đốn tim”

Điểm sáng khác là mẫu Concept 2017 được tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AL (tên đầy đủ: Artificial Intelligence). Công nghệ này sẽ đóng vai trò phân tích các tình huống giao thông cụ thể: địa hình, đường xá,… giúp người lái di chuyển an toàn và hiệu quả hơn.

Xem thêm:

Sự hiện diện của Lexus LS Concept đã phần nào cho thấy sự bứt phá mạnh mẽ của Lexus trong “cuộc chơi” ở phân khúc xe sang. Hơn nữa, những khách hàng yêu thích xe Lexus cũng sẽ có thêm nhiều thông tin dự đoán vừa chính xác vừa hữu ích để chuẩn bị cho kế hoạch mua xe trong tương lai.

Minh Thuận

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Kinh nghiệm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button