Thông tin

Toyota Yaris GR ra mắt tại Malaysia

Toyota GR Yaris đang xuất hiện trên khắp thị trường Đông Nam Á. Sau khi ra mắt khu vực tại Thái Lan vào đầu năm nay, mẫu xe hot hatch của Toyota hiện đã có mặt tại Malaysia. Điều đó khiến chúng tôi tự hỏi, liệu Việt Nam có phải là nước tiếp theo sở hữu Yaris GR dẫn động 4 bánh trong khu vực ASEAN?

Toyota Yaris GR ra mắt tại Malaysia

Bạn Đang Xem: Toyota Yaris GR ra mắt tại Malaysia

Như đã đề cập trước đây, hầu hết xe ra mắt tại Thái Lan thường về Việt Nam và các nước ASEAN khác. Với việc Yaris GR hiện đã có mặt tại Malaysia, điều đó chắc chắn củng cố ý tưởng rằng mẫu hot hatch sẽ đến Việt Nam vào năm 2021. Thậm chí có tin đồn cho rằng mẫu hot hatch của Toyota có thể đến vào khoảng quý 2 năm 2021. Hãy nhớ rằng Toyota cũng đang quảng bá cho giải đua Gazoo Racing thương hiệu trong khu vực, Vios GR-S là một ví dụ điển hình.

Xem Thêm : Những mẫu xe ô tô sắp ra mắt thị trường Việt Nam

Toyota Yaris GR ra mắt tại Malaysia

Toyota Yaris GR ra mắt tại Malaysia

Do chưa có thông tin chính thức từ Toyota Việt Nam, hãy cùng tìm hiểu Yaris GR phiên bản Malaysia. Rất may, nó không phải dẫn động cầu trước, chiếc 120 HP đã được đưa ra ở đó. Người hàng xóm ASEAN của chúng ta đang có được những điều tốt đẹp với động cơ tăng áp 1,6 lít, số tay sáu cấp và hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian. Sự khác biệt trực quan duy nhất mà chúng tôi thấy là phiên bản Malaysia của Yaris GR có hệ thống thông tin giải trí nhỏ hơn so với hệ thống mà chúng tôi đã thấy ở Nhật Bản vào đầu năm nay.

Toyota Yaris GR ra mắt tại Malaysia

Xem Thêm : Ford Territory được phân phối ở Việt Nam có giá 800 triệu?

Điều thú vị là nó rẻ hơn rất nhiều so với Thái Lan. Tại Malaysia, Yaris GR được bán lẻ với giá 299.000 RM. So với giá của Thái Lan là 2,69 triệu baht. Câu hỏi duy nhất lúc này là Yaris GR sẽ có giá bao nhiêu ở Việt Nam, giả sử nó đã được mang về.

Toyota Yaris GR ra mắt tại Malaysia

Nếu Toyota việt nam có thể mang Supra GR, chúng tôi rất hy vọng Yaris nóng bỏng sẽ cập bến.

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button