Thông tin

Toyota Yaris 2019 ra mắt tại Malaysia giá từ 399 triệu.

Yaris có kích thước dài 4.145 mm và rộng 1.730 mm, với chiều dài cơ sở là 2.550 mm. Những kích thước đó tương tự như Vios ban đầu, nhưng chiều dài tổng thể của chiếc hatchback năm cửa ngắn hơn 280 mm. Giống như Toyota Vios, hệ thống treo bao gồm thanh chống MacPherson ở phía trước và một chùm xoắn ở phía sau. Phanh là đĩa thông gió ở phía trước và tang trống ở phía sau. Thông số hàng đầu 1.5G có phanh đĩa phía sau.
Thị trường Đông Nam Á có thể lựa chọn ba cấp độ trang trí là các phiên bản J, E và G. Base J đi kèm đèn pha phản xạ halogen với đèn LED chiếu sáng ban ngày, bộ vành 15 inch với lốp 185/60, tấm che cửa, gương chiếu hậu chỉnh điện, khởi động không cần chìa khóa, ghế bọc vải đen với đường chỉ xanh lam, đèn chiếu sáng. đĩa và đầu đĩa CD kết nối MP3 / USB / AUX / Bluetooth.

Toyota Yaris 2019
Toyota Yaris 2019

Ở phiên bản E được trang bị vành 16 inch đi kèm lốp 195/50 với đèn pha projector, đèn sương mù phía trước, đèn hậu LED kết hợp đèn xi-nhan, báo rẽ cánh, gương chiếu hậu tự động gập và thu vào, kính chắn gió cách âm, màn hình hiển thị đa thông tin, âm thanh / Bluetooth nút bấm, Màn hình xem toàn cảnh 360 độ, Máy ghi video kỹ thuật số (camera hành trình), đầu đĩa DVD màn hình cảm ứng 6,8 inch với chức năng phản chiếu USB, phim bảo mật / năng lượng mặt trời và công tắc Chế độ lái đều là tiêu chuẩn ở đây. Chiếc xe bạn thấy ở đây là bản G hàng đầu, bổ sung phanh đĩa phía sau, tay nắm cửa mạ crôm bên ngoài, bảng đồng hồ Optitron với màn hình hiển thị đa thông tin TFT 4,3 inch, da trên núm / cần số, nút điều khiển MID, điều hòa tự động ( vùng đơn) và sáu loa (từ tính) bốn).
Về trang bị an toàn, Yaris đi kèm với bảy túi khí, VSC, ABS / EBD / BA và khóa cửa tự động theo tiêu chuẩn. Thông số kỹ thuật của xe E và G có thêm Màn hình điểm mù (BSM) với Cảnh báo giao thông phía sau.

Nội thất Toyota Yaris 2019
Nội thất Toyota Yaris 2019

UMWT cũng cung cấp một số tùy chọn. Bộ aerokit RM2,880 bao gồm một cánh gió trước, cánh gió sau, hai bên hông và cánh lướt gió trên nóc xe (RM2,450 không có cánh lướt gió trên nóc xe); trong khi camera hành trình và DVD-AVX có thể được thêm vào thông số kỹ thuật J. Năm màu có sẵn, bao gồm Siêu trắng, Bạc ánh kim, Đen thái độ, Đỏ kim loại Mica và anh hùng kim loại Citrus Mica mà bạn thấy ở đây. Giá khởi điểm. từ 398 triệu cho bản J, tăng lên 433 triệu cho bản E và 473 triệu cho bản cao cấp G. Những chiếc Vios đời đầu có ghế bọc da, nhưng cả hai phiên bản hatchback và sedan đều có thông số kỹ thuật gần như tương đồng.

Bạn Đang Xem: Toyota Yaris 2019 ra mắt tại Malaysia giá từ 399 triệu.

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button