Thông tin

Toyota Wigo 2020 bản nâng cấp sắp ra mắt

Theo Toyota Motor Philippines sẽ ra mắt sản phẩm mới vào ngày 15 tháng 6 năm 2020. Trong khi đó, công ty Toyota Chưa công bố chính xác những gì sẽ được tiết lộ, chúng tôi đã đoán nó có thể là gì. Suy luận tốt nhất của chúng tôi tại thời điểm này là Toyota sẽ tung ra mô hình Wigo. xe ô tô phần tham số được làm mới.

Toyota Wigo phiên bản nâng cấp ra mắt

Bạn Đang Xem: Toyota Wigo 2020 bản nâng cấp sắp ra mắt

Nhờ những người bạn truyền thông của chúng tôi từ Visor, chúng tôi đã có thể xem nhanh bảng thông số kỹ thuật bị rò rỉ cho chiếc xe được làm mới. Trong khi rất nhiều chi tiết cụ thể bị ẩn, có một số chi tiết nổi bật. Điều quan trọng cần lưu ý là Wigo được gọi là Ayga ở Indonesia, tuy nhiên, nó có cùng thông số kỹ thuật.

Xem Thêm : Camera lùi nào tốt nhất? Kinh nghiệm lắp camera lùi ô tô

Đầu tiên, có vẻ như Toyota Wigo được làm mới sắp ra mắt với một biến thể mới. Mặc dù nó tương tự như biến thể TRD thông số kỹ thuật hàng đầu hiện tại, TRD-S bổ sung một hệ thống thông tin giải trí mới tương tự như hệ thống được tìm thấy trong phiên bản Indonesia. Nói về thông tin giải trí, mẫu xe Toyota hatchback cỡ nhỏ được làm mới giờ đây sẽ đi kèm với Apple CarPlay và Android Auto. Một sự bổ sung tuyệt vời để theo kịp khả năng cạnh tranh của xe.

Nội thất trên Toyota Wigo được nâng cấp

Trong khi vẫn chưa được xác nhận, các biến thể G và TRD dường như đi kèm với cảm biến lùi cũng như camera lùi theo tiêu chuẩn. Nút nhấn để khởi động cũng có thể được thêm vào các biến thể TRD-S và G hàng đầu. Toyota liên quan đến an toàn dường như cũng đã bổ sung một máy quay video kỹ thuật số làm tiêu chuẩn cho biến thể TRD-S của Wigo. Các tính năng bổ sung khác cho xe bao gồm gương gập điện trong thiết kế bánh xe mới cho toàn bộ các biến thể. Các biến thể G và TRD-S sẽ đi kèm với một bộ bánh xe thiết kế cắt bằng máy, trong khi biến thể E cấp nhập cảnh sẽ có bánh xe thiết kế kim loại.

Xem Thêm : Gạt mưa ô tô loại nào tốt? Kinh nghiệm thay gạt mưa xe

Giá của Wigo làm mới vẫn chưa rõ nhưng bạn có thể mong đợi nó sẽ ở trong khung giá tương tự như hiện tại. Còn hiện tại, chúng ta sẽ phải đợi đến ngày 15/6/2020 mới chính thức ra mắt sản phẩm mới của Toyota Philippine.

Theo như những thay đổi về ngoại thất và nội thất, chiếc hatchback phân khúc A có phần đầu xe táo bạo hơn nhờ đèn pha sắc sảo hơn và cản trước mạnh mẽ hơn. Cũng nhận được một thiết kế lại là bánh xe hợp kim và đèn hậu hiện có nắp rõ ràng để có một cái nhìn mới mẻ hơn. Mặt khác, cabin vẫn giữ nguyên phần lớn ngoại trừ điều khiển điều hòa không khí kỹ thuật số mới (dành riêng cho các biến thể cao cấp), kiểu ghế mới và nút bấm khởi động / dừng động cơ tùy chọn. Dự kiến ​​ra mắt chính thức Wigo 2020 tuần tới.

Tại Việt Nam, Toyota Wigo phiên bản hiện tại (phiên bản 2020) có giá từ 345 triệu đồng đến phiên bản cao nhất có giá niêm yết 405 triệu đồng.

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button