Thông tin

Toyota Vios phiên bản GR Sport có thể sắp ra mắt

Thể thao không phải là từ đầu tiên xuất hiện trong đầu khi mô tả Toyota Vios. Mới đây, Vios đã hé lộ một vài hình ảnh cho phiên bản thể thao Vios GR có thể sắp ra mắt.

Toyota Vios GR Sport

Bạn Đang Xem: Toyota Vios phiên bản GR Sport có thể sắp ra mắt

Vì vậy, để mang đến cho chiếc sedan phổ biến một chút tinh tế hơn, có vẻ như Toyota đang chuẩn bị một phiên bản GR của Vios. Nhưng trước khi tìm hiểu sâu hơn về viễn cảnh đó, đừng đặt hy vọng quá cao. Đừng mong đợi nó sẽ có động cơ 272 PS từ GR Yaris. Thay vào đó, Vios có thể là một biến thể GR Sportđó là một nâng cấp về mặt thẩm mỹ hơn là nâng cấp về hiệu suất.

Toyota Vios GR phiên bản Sport có thể sắp ra mắt

Xem Thêm : Ford Territory được phân phối ở Việt Nam có giá 800 triệu?

Theo Xeoto.com.vn, những bức ảnh chụp một chiếc Vios được ngụy trang gần đây đã được lan truyền trên mạng, trùm kín cả phần đầu xe, hai bên hông và cản sau. Trong khi đó có thể là bất kỳ chiếc Vios nào, manh mối đáng chú ý nhất được nhìn thấy bên trong với logo GR in chìm trên tựa đầu. Có những điều đáng chú ý khác mà chúng tôi nhận thấy về chiếc xe do thám.

Toyota Vios GR phiên bản Sport có thể sắp ra mắt

Nửa dưới của cản để lộ một mô hình tổ ong trên các khe hút gió, lấy một số dấu hiệu từ Yaris GR. Ngoài ra, bộ mâm dường như được nhấc thẳng khỏi catalog TRD với thiết kế đa chấu màu đen bóng và lốp Toyo. Ngoài ra còn có gương chiếu hậu hai bên màu đen bóng, đây cũng là điểm nhấn cho chiếc hatchback hiệu suất cao của Toyota.

Toyota Vios GR phiên bản Sport có thể sắp ra mắt

Xem Thêm : Toyota Fortuner với Những lý do khiến người Việt quay lưng

Mặc dù chúng tôi không mong đợi nhiều sức mạnh hơn từ nó, nhưng Vios GR Sport có thể được điều chỉnh dưới gầm. Toyota có thể làm những điều tương tự như họ đã làm với Corolla Altis GR Sport. Điều đó có nghĩa là Vios có thể đi kèm với bộ giảm chấn cứng hơn và thanh chống lật dày hơn ở phía trước và phía sau.

Cho đến nay, Toyota đã không đăng bất kỳ đoạn giới thiệu nào gợi ý về chiếc Vios thể thao hơn. Có thể mất một thời gian trước khi sản phẩm cuối cùng được tiết lộ, có thể được trình chiếu vào năm 2021.

Toyota Vios GR phiên bản Sport có thể sắp ra mắt

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button