Thông tin

Toyota Vios GR Sport là một trong những chiếc sedan đẹp

Cách đây vài ngày, trên mạng đã xuất hiện những bức ảnh về chiếc Toyota Vios GR phiên bản Sport. Chúng tôi nghĩ rằng Vios GR-S sẽ ra mắt vào khoảng năm 2021 vì thiếu các đoạn giới thiệu gợi ý về một chiếc Vios thể thao hơn.

Toyota Vios GR Sport là một trong những mẫu xe sedan đẹp

Bạn Đang Xem: Toyota Vios GR Sport là một trong những chiếc sedan đẹp

Mẫu xe Vios GR-S hoàn toàn mới. Được ra mắt tại Malaysia cùng với Yaris GR đầu tiên của đất nước, đây là phiên bản thể thao hơn của mẫu sedan đình đám một thời. Thật không may, chúng tôi không muốn nói đến một động cơ mạnh hơn. Điều này có nghĩa là Vios GR-S không có động cơ tăng áp 1,6 lít và hộp số sàn sáu cấp từ Yaris GR. Tuy nhiên, Vios GR-S không chỉ là một biến thể body kitted khác được lấy cảm hứng từ tay đua Vios Challenge của Malaysia. Nhưng nhiều hơn về điều này sau đó.

Toyota Vios GR Sport là một trong những mẫu xe sedan đẹp

Xem Thêm : Ford Maverick sắp ra mắt xe bán tải cỡ nhỏ

Đầu tiên chúng ta hãy cùng Vios GR-Si đánh giá về kiểu dáng của Vios GR-S. Vios GR-S dựa trên Vios 2021 Đã nâng cấp gần đây. Ngoại thất đã được cải tiến đáng kể để phù hợp với tên Gazoo Racing mới của Vios GR-S. Phía trước, cản xe được thiết kế tương tự Yaris GR với lưới tản nhiệt lớn ở giữa, thiết kế dạng tổ ong hoàn toàn và khe hút gió hai bên bằng các thanh ngang. Cùng với đó, hai bên xe được trang bị cản sau mới và bộ khuếch tán tích hợp. Hoàn thiện vẻ ngoài là cánh gió thân xe, gương và tay nắm cửa màu đen, và huy hiệu GR.

Toyota Vios GR Sport là một trong những mẫu xe sedan đẹp

Bên trong, Vios GR-S được nâng cấp ghế ngồi thể thao với logo GR trên tựa đầu. Các logo GR bổ sung có thể được tìm thấy trên thảm và nút khởi động. Toyota thậm chí đã thay đổi bảng điều khiển với các đồng hồ đo màu đỏ và kim màu đỏ với hoạt ảnh GR trên màn hình hiển thị đa thông tin 4,2 inch.

Toyota Vios GR Sport là một trong những mẫu xe sedan đẹp

Xem Thêm : Ford EcoSport thế hệ mới có thể sắp ra mắt đối đầu với Seltos và Corolla Cross

Trong khi động cơ 4 xi-lanh 1,5 lít sản sinh công suất 105 mã lực và mô-men xoắn 140 Nm, hệ truyền động đã được cập nhật. Vios GR-WILL có “CVT 10 cấp”, có nghĩa là Toyota đã lập trình cho Vios GR-S có nhiều bánh răng ‘mô phỏng’ hơn để sử dụng ở chế độ số tay. Để tham khảo, Vios tiêu chuẩn chỉ có hộp số CVT “7 cấp”. Điều thú vị là không có tùy chọn hộp số sàn cho Vios GR-S thể thao hơn.

Toyota Vios GR Sport là một trong những mẫu xe sedan đẹp

Ngoài hộp số, Vios GR-S còn được trang bị hệ thống treo thể thao mới để cải thiện khả năng xử lý. Xe sử dụng mâm 17 inch đa chấu, tương tự mâm TRD hiện có trong nước.

Toyota Vios GR Sport là một trong những mẫu xe sedan đẹp

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button