Thông tin

Toyota Fortuner có màu sơn mới bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam

Mẫu SUV cỡ trung mới của Toyota sơn màu xanh quân đội đang gây được nhiều sự chú ý trên diễn đàn xeoto.com.vn và những người đang sử dụng dòng xe Toyota Fortuner tại Việt Nam. Tại Việt Nam, Toyota Fortuner là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Toyota Fortuner Ford Everest, Nissan TerraIsuzu mu-X, và Mô hình Mitsubishi Pajero Sport, Chevrolet Traiblazer

Màu sơn mới Toyota Fortuner Edition
Màu sơn mới Toyota Fortuner Edition

Theo ghi nhận của xeoto.com.vn, mẫu Fortuner mới với màu sơn xanh quân đội đang được trưng bày tại TP. Hồ Chí Minh và gắn liền với tên gọi Limited Edition. Xe thuộc biến thể động cơ diesel, dẫn động cầu sau, hộp số tự động được rao bán hơn 1,1 tỷ đồng (đã bao gồm phí đăng ký biển số).

Bạn Đang Xem: Toyota Fortuner có màu sơn mới bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam

Xem Thêm : Peugeot 2008 2021 chính thức ra mắt, giá từ 739 triệu đồng

Giá bán Fortuner đã giảm hơn 100 triệu đồng nhờ chính sách tặng một phần lệ phí trước bạ mà Toyota áp dụng trên toàn quốc. Hiện giá đề xuất của biến thể này là 1,096 tỷ đồng.

Phần đầu xe Toyota Fortuner màu xanh quân đội

Phần đầu xe Fortuner màu độc đáo

Xem Thêm : Mazda giới thiệu Mazda CX-5 Signature AWD Diesel 2020 tại triển lãm Auto Show New York

Màu xanh quân đội không có trong bảng màu chính thức của Toyota Fortuner tại thị trường Việt Nam. Hiện hãng xe Nhật Bản chỉ đưa ra 5 màu sơn gồm đen, nâu, bạc, đồng và trắng ngọc trai. Màu sơn xanh quân đội được nhân viên tư vấn bán hàng cho biết là “sơn nhà máy”, không phải dán decal. Ngoài ra, xe còn có sọc trắng đỏ bên hông cùng dòng chữ “Limited Edition” ở gần bậc cửa.

Toyota Fortuner màu xanh quân đội đang gây được nhiều sự chú ý trong một bộ phận người sử dụng dòng xe này tại Việt Nam. Nhiều người tỏ ra khen ngợi nhưng cũng có người cho rằng chiếc xe “màu mè, không còn sang”. Ngoài màu sơn, Fortuner không có thay đổi nào khác. Mẫu SUV cỡ trung được trang bị khối động cơ diesel 2.4L 4 xi-lanh công suất 148 mã lực đi kèm hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động cầu sau.

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button