Thông tin

Toyota Fortuner 2021 có thêm phiên bản TRD Sportivo

Những khách hàng tại Indonesia chưa tiếp cận được với phiên bản Lebian của Toyota Fortuner 2021 phần nào được “an ủi” với biến thể TRD Sportivo mới ra mắt gần đây, mặc dù phiên bản này không thực sự cao cấp như Lebian.

Toyota Fortuner 2021 TRD Sportivo

Bạn Đang Xem: Toyota Fortuner 2021 có thêm phiên bản TRD Sportivo

Mới đây, Toyota đã chính thức ra mắt phiên bản nâng cấp giữa vòng đời cho mẫu Fortuner tại thị trường Indonesia với tên gọi Fortuner TRD Sportivo 2021, đây cũng là nơi duy nhất hiện đang sở hữu phiên bản Fortuner này. Tại một số nước trong khu vực như Việt Nam và Thái Lan, phiên bản TRD Sportivo đã bị ngừng sản xuất để nhường chỗ cho phiên bản Lebian thể thao và cao cấp hơn với nhiều tiện nghi và trang bị an toàn như xe sang. Đây có lẽ là một thiệt thòi lớn đối với những người hâm mộ Toyota tại thị trường Indonesia.

Toyota Fortuner 2021 có thêm phiên bản TRD Sportivo

Cụ thể, bên cạnh phiên bản tiêu chuẩn tương tự các nước trong khu vực, Fortuner TRD Sportivo phiên bản mới tại Indonesia được độ body kit chính hãng mang phong cách thể thao, mạnh mẽ. Có thể kể đến những chi tiết như la-zăng TRD 18 inch, tem TRD Sportivo bên hông, lưới tản nhiệt mới, vè che mưa màu đen hay một số chi tiết màu đỏ tương phản trên vô lăng và nắp trục.

Xem Thêm : Tesla Model Y xe 7 chỗ sẽ được ra mắt vào quý 4

Bánh xe TRD 18 inch của Toyota Fortuner

Mặc dù khác phiên bản thường nhưng ngoại hình của chiếc xe này không ấn tượng bằng phiên bản Leabol tại thị trường Thái Lan, bù lại xe được trang bị đèn pha và đèn hậu LED mới, la-zăng sơn bóng. 2 màu thời trang.

Toyota Fortuner 2021 có thêm phiên bản TRD Sportivo

Toyota Fortuner 2021 có thêm phiên bản TRD Sportivo

Toyota Fortuner 2021 có thêm phiên bản TRD Sportivo

Xem Thêm : VW Tiguan 2021 thế hệ mới ra mắt, giá từ 1,7 tỷ đồng

Về không gian cabin, Fortuner TRD Sportivo 2021 mới vẫn giữ nguyên thiết kế tổng thể và chỉ tập trung nâng cấp trang bị. Những thay đổi đáng chú ý bao gồm màn hình giải trí 9 inch cho hàng ghế trước và màn hình giải trí phụ cho hàng ghế sau, camera 360 độ, nội thất màu đen với mui xám. Tuy nhiên, mẫu xe này không có hệ thống loa JBL hay ghế bọc da cao cấp như Fortuner Lebian.

Một điểm khác biệt nữa trên Toyota Fortuner TRD Sportivo so với biến thể Lebian là thiếu vắng hệ thống an toàn Toyota Safety Sense bao gồm nhiều tính năng như cảnh báo va chạm, phanh khẩn cấp, hỗ trợ giữ làn đường, …

Toyota Fortuner 2021 có thêm phiên bản TRD Sportivo

Về hệ truyền động, Toyota Fortuner TRD Sportivo 2021 tại Indonesia được bán ra với tùy chọn 2 động cơ xăng 2.7L và dầu 2.4L, không có tùy chọn động cơ diesel 2.8L như tại Việt Nam. Đi kèm với đó là giá khởi điểm 704,5 triệu Rupiah (tương đương khoảng 1,1 tỷ đồng).

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button