Thông tin

Toyota Corolla Cross sẽ sớm ra mắt tại Việt Nam

Trước sự kiện ra mắt Toyota Corolla Cross Tại Thái Lan vào ngày hôm nay (9/7), Toyota Việt Nam (TMV) cũng bất ngờ xác nhận rằng mẫu xe này sẽ sớm ra mắt thị trường Việt Nam.

Toyota Corolla Cross

Bạn Đang Xem: Toyota Corolla Cross sẽ sớm ra mắt tại Việt Nam

Chia sẻ về ý tưởng phát triển Toyota Corolla Cross, Kỹ sư trưởng Daizo Kameyama cho biết: “Chúng tôi muốn tạo ra một chiếc xe cực kỳ phong cách, cực kỳ rộng rãi dựa trên ý tưởng về một chiếc SUV đô thị thời thượng. Corolla Cross sẽ có mức giá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng gia đình cũng như khách hàng cá nhân.

Xem Thêm : Khám phá chi tiết Nissan Sunny 2020 phân khúc hạng B sắp về Việt Nam?

Corolla Cross ra mắt thiết kế hoàn toàn mới

Bên cạnh đó, TMV cho biết, Toyota Cross tại Việt Nam cũng sẽ sở hữu những công nghệ hàng đầu, trong đó có động cơ Toyota Hybrid với công nghệ tự sạc thân thiện với môi trường. Đây là mẫu xe đầu tiên có công nghệ Hybrid tại Việt Nam trong phân khúc xe phổ thông. Trước đó, TMV cũng từng giới thiệu Prius sử dụng động cơ Hybrid, tuy nhiên mẫu xe này vẫn chưa được bán chính thức tại Việt Nam.

Ngoài ra, để hoàn thiện mẫu xe, TMV cũng tiết lộ Corolla Cross sẽ được trang bị hệ thống Toyota Safety Sense và định hướng thiết kế toàn cầu mới TNGA.

Nội thất Corolla Cross

Xem Thêm : Rò rỉ hình ảnh khung thân mẫu bán tải rất được mong đợi của Hyundai

Là một trong những hãng xe tập trung nâng cấp mạnh mẽ trang bị an toàn cho xe tại Việt Nam trong những năm gần đây, TMV cho biết, đối với Toyota, an toàn là một trong những ưu tiên hàng đầu. Toyota Corolla Cross sẽ được trang bị gói an toàn Toyota Safety Sense với hàng loạt tính năng an toàn chủ động thông minh và tiên tiến kết hợp giúp bảo vệ hành khách trên mọi hành trình.

Ngoài ra, là một mẫu xe mới của Toyota, Corolla Cross cũng sẽ được thiết kế với định hướng toàn cầu của TNGA, cải thiện đáng kể khả năng hiển thị, ổn định và linh hoạt. Được phát triển trên nền tảng TNGA, Corolla Cross mang đến trải nghiệm lái phấn khích mà vẫn đảm bảo sự thoải mái cho hành khách.

Sau khi ra mắt tại Việt Nam, Toyota Corolla Cross sẽ cạnh tranh với Honda CR-VA, Mazda CX-5 đẹp Mitsubishi Outlander.

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button