Thông tin

Toyota Camry Hybrid 2021 tinh tế và nhiều công nghệ hơn

Toyota Camry Hybrid 2021 Nó nhận được một vài cập nhật tinh tế về cả ngoại thất và nội thất, đáng chú ý nhất là giao diện người dùng và hệ thống thông tin giải trí được cải tiến.

Toyota Camry Hybrid 2021 tinh tế hơn và nhiều công nghệ hơn

Bạn Đang Xem: Toyota Camry Hybrid 2021 tinh tế và nhiều công nghệ hơn

Về kiểu dáng, phần đầu xe Toyota Camry Hybrid 2021 được thiết kế lại, bao gồm cản trước mới, lưới tản nhiệt trên và dưới được cập nhật. Các thanh nẹp ngang của lưới tản nhiệt có thể được sơn đen hoặc đậm toàn bộ, giúp phần đầu xe trông rộng và năng động hơn.

Xem Thêm : Nissan X-Trail 2021 ra mắt tại thị trường Mỹ

Toyota cũng bổ sung Camry Hybrid 2021 với đèn hậu LED màu và la-zăng hợp kim 17 và 18 inch được thiết kế mới, hoàn thiện trong màu sơn Deep Metal Grey thể thao.

Di chuyển vào bên trong, Camry Hybrid mới được hưởng lợi từ màn hình cảm ứng 9 inch nổi cho hệ thống thông tin giải trí, đi kèm với các nút và nút xoay vật lý dễ sử dụng hơn cũng như phần mềm hệ thống. Cập nhật để hoạt động nhanh hơn, phản hồi nhanh hơn. Apple CarPlay và Android Auto là tiêu chuẩn trên tất cả các xe Toyota Camry Hybrid 2021.

Toyota Camry Hybrid 2021 tinh tế hơn và nhiều công nghệ hơn

Nội thất của Camry Hybrid 2021 tại châu Âu sẽ có hai tùy chọn chất liệu bọc cao cấp mới là màu be hoặc đen. Ghế da mới có thêm các lỗ đục hoa văn xương cá để tạo độ thông thoáng cho ghế. Một tùy chọn khác là ghế bọc da màu đen với vải, trong khi bảng điều khiển có thể được trang trí bằng gỗ kỹ thuật màu đen và dây chuyền Titanium.

Xem Thêm : Top 6 mẫu SUV 7 chỗ giá dưới 1 tỷ đồng mới nhất

Toyota Camry Hybrid 2021 tinh tế hơn và nhiều công nghệ hơn

Về mặt an toàn, Toyota Camry Hybrid 2021 được trang bị phiên bản mới nhất của bộ công nghệ an toàn chủ động Toyota Safety Sense, bao gồm hệ thống cảnh báo va chạm phía trước với tính năng phát hiện phương tiện ban ngày, hỗ trợ lái khẩn cấp, hỗ trợ rẽ ngang, điều khiển hành trình thích ứng thông minh, nhận diện biển báo và hỗ trợ làn đường.

Hệ thống truyền động của Toyota Camry Hybrid mới không có gì thay đổi, mẫu sedan thân thiện với môi trường vẫn sử dụng động cơ 2.5L 4 xi-lanh kết hợp với một mô-tơ điện cho tổng công suất 215 mã lực.

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button