Thông tin

Top các loại thiết bị dẫn đường ô tô tốt nhất và kinh nghiệm mua

Để có thể định vị và dẫn đường chính xác, khi mua thiết bị định vị ô tô bạn cần lưu ý những kinh nghiệm sau.

Kinh nghiệm chọn mua thiết bị định vị ô tô


Khi mua thiết bị định vị xe ô tô Các yếu tố sau đây cần được lưu ý:

Bạn Đang Xem: Top các loại thiết bị dẫn đường ô tô tốt nhất và kinh nghiệm mua

Phần mềm điều hướng

Phần mềm định vị là yếu tố quan trọng nhất khi chọn mua thiết bị định vị ô tô. Thiết bị hoạt động trơn tru, định vị và dẫn đường có nhanh chóng, chính xác hay không… phụ thuộc rất lớn vào phần mềm. Thiết bị định vị ô tô thường sử dụng phần mềm dẫn đường do chính nhà sản xuất phát triển hoặc do đối tác phát triển. Khi lựa chọn thiết bị định vị ô tô, người mua nên trải nghiệm trước sản phẩm, xem cách thức hoạt động của phần mềm định vị.

Phần mềm định vị là yếu tố quan trọng nhất khi chọn mua thiết bị định vị ô tô

Nên ưu tiên mua thiết bị định vị ô tô có sử dụng phần mềm dẫn đường thông minh, giao diện trực quan dễ theo dõi, dữ liệu bản đồ cập nhật liên tục, có hình ảnh giao lộ thực tế … Một số dòng thiết bị định vị đường cao tốc hiện nay đã có phần mềm tích hợp nhiều tính năng hữu ích như cảnh báo giới hạn tốc độ, kết nối hình ảnh camera lùi /camera hành trình/ camera 360… Người mua có thể tham khảo các dòng này.

Kích thước kích thước và chất lượng số lượng rèm Nhân vật

Thiết bị định vị ô tô thường có màn hình với kích thước từ 4,7 – 5 inch. Một số mẫu cao cấp có kích thước lớn hơn từ 6,8 – 7 inch. Hầu hết là màn hình cảm ứng. Màn hình càng lớn giá càng cao. Do đó, tùy theo nhu cầu mà người dùng có thể lựa chọn loại màn hình phù hợp.

Ngoài kích thước màn hình, người dùng cũng cần quan tâm đến chất lượng hình ảnh, độ rõ nét, khả năng chống chói… Với màn hình cảm ứng thì phải xem độ nhạy, nhạy của nó như thế nào.

Các thông số kỹ thuật

Xem Thêm : Mazda chơi lớn giảm đồng loạt giá các dòng xe hot ưu đãi kỷ lục 150 triệu đồng

Khi mua thiết bị định vị ô tô cần chú ý đến thông số kỹ thuật của thiết bị. Trong đó cần đặc biệt chú ý: hệ điều hành, dung lượng RAM và bộ nhớ Room… Máy có cấu hình càng mạnh thì tốc độ xử lý càng cao.

Khi mua thiết bị định vị ô tô cần chú ý đến thông số kỹ thuật của thiết bị

Ngôn ngữ – giọng nói

Để tiện sử dụng, nên ưu tiên lựa chọn thiết bị định vị ô tô tại Việt Nam có hỗ trợ chỉ đường bằng giọng nói và tiếng Việt.

Xem thêm:

Các thiết bị định vị ô tô tốt nhất hiện nay


Thiết bị định vị VietMap

VietMap là thương hiệu Việt Nam nổi tiếng với các thiết bị giám sát hành trình. Ngoài ra, cam táp lô ô tô, màn hình DVD, định vị ô tô… thiết bị định vị ô tô cũng là một trong những sản phẩm chủ lực làm nên tên tuổi của VietMap.

Thiết bị định vị ô tô là một trong những sản phẩm chủ lực làm nên tên tuổi của VietMap

Thiết bị dẫn đường VietMap sử dụng phần mềm dẫn đường thông minh do VietMap phát triển (với các thuật toán dẫn đường và dẫn đường chính xác), hệ điều hành Android (giao diện thân thiện, dễ sử dụng), màn hình cảm ứng đa điểm (dễ vận hành), tích hợp nhiều cảnh báo thông minh … Một số các mẫu xe còn tích hợp camera hành trình, tích hợp camera lùi hoặc hỗ trợ kết nối hình ảnh camera lùi …

Một số thiết bị định vị VietMap phổ biến: VietMap B50, VietMap W810, VietMap G79, VietMap A50…

Giá thiết bị định vị VietMap từ 2,3 đồng

Xem thêm:

Thiết bị định vị Garmin

Garmin là thương hiệu công nghệ GPS cho ô tô, hàng hải, hàng không … đến từ Mỹ. Dòng thiết bị định vị của Garmin được đánh giá cao về chất lượng, độ bền và khả năng định vị chính xác. Thiết bị định vị Garmin cung cấp bản đồ chi tiết 63 tỉnh thành Việt Nam, dẫn đường bằng giọng nói, dẫn đường qua ảnh định vị, mô phỏng lộ trình. Ngoài ra, Garmin còn có nhiều tính năng khác như hỗ trợ lấn làn, cảnh báo giới hạn tốc độ, v.v.

Dòng thiết bị định vị của Garmin được đánh giá cao về chất lượng, độ bền và khả năng định vị chính xác

Xem Thêm : Hyundai Santa Cruz 2022 trình làng với thiết kế hấp dẫn

Một số thiết bị định vị Garmin phổ biến: Garmin Drive 5 LM, Garmin Drive 6 LM, Garmin DriveSmart 71, Garmin DriveSmart 5 LMT…

Giá thiết bị định vị Garmin từ 3,4 triệu đồng

Minh An

* Liên hệ 0909.959.622 để được tư vấn các ưu đãi khi đặt quảng cáo trên bài viết


Những câu hỏi thường gặp về thiết bị định vị ô tô

Thiết bị định vị gps ô tô nào tốt nhất Việt Nam hiện nay?

Đáp lại: Các dòng thiết bị ô tô của các thương hiệu VietMap, Garmin… được đánh giá rất tốt về chất lượng, tốc độ xử lý, khả năng định vị chính xác… Các bạn có thể tham khảo các dòng này.

Thiết bị định vị VietMap B50 có tốt không?

Đáp lại: Thiết bị dẫn đường VietMap B50 có màn hình cảm ứng đa điểm 5 inch, sử dụng phần mềm dẫn đường S1, hệ điều hành Android, có thể kết nối camera lùi, kết nối Wifi, cảnh báo giới hạn tốc độ, có hình ảnh giao thông thực tế… Hầu hết người dùng bộ định vị VietMap B50 đều cho hay các bài đánh giá. Đây cũng là một trong những thiết bị định vị bán chạy nhất của VietMap.

Có những phần mềm định vị ô tô miễn phí nào?

Đáp lại: Hiện nay, có những phần mềm dẫn đường miễn phí được đánh giá cao như Google Map, HERE WeGo… Bạn có thể tải về và sử dụng trên điện thoại cũng như màn hình ô tô sử dụng hệ điều hành Android.

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button