Thông tin

Top 5 xe ô tô nhập khẩu bán chạy nhất Việt Nam

Năm 2020, doanh số bán hàng ô tô nhập khẩu tại Việt Nam giảm 17% so với năm 2019. Trong đó, sức hút từ thiết kế, công nghệ, giá bán giúp các mẫu xe nhập khẩu như Mitsubishi Xpander, Ford Ranger, … được người Việt lựa chọn. mua nhiều nhất. Dưới đây là những mẫu ô tô nhập khẩu bán chạy nhất Việt Nam năm 2020.:

Tuy nhiên, bắt đầu lắp ráp trong nước nhiều hơn từ tháng 7 năm 2020 Xpander nhập khẩu từ Indonesia với giá bán tương đương vẫn được người tiêu dùng ô tô tại Việt Nam ưa chuộng. Trong tổng số 16.844 xe Mitsubishi Xpander được giao đến tay khách hàng Việt Nam trong năm 2020, có 15.954 xe Xpander phiên bản nhập khẩu.

Bạn Đang Xem: Top 5 xe ô tô nhập khẩu bán chạy nhất Việt Nam

Xem giá Mitsubishi Xpander mới nhất?

Mitsubishi Xpander nhập khẩu bán được 15.954 xe

Điều này một phần đến từ sự chênh lệch về thời gian và số lượng phiên bản giữa Xpander lắp ráp trong nước so với xe nhập khẩu. Cụ thể, phiên bản Xpander nhập khẩu với hai tùy chọn số sàn có giá 555 triệu đồng và số tự động có giá 630 triệu đồng đã được phân phối từ đầu năm. Trong khi đó, Xpander lắp ráp trong nước chỉ có hộp số tự động (AT) giá 630 triệu đồng và sẽ được phân phối từ tháng 7/2020.

Bên cạnh đó, cũng phải kể đến các chính sách khuyến mại, ưu đãi của Mitsubishi Việt Nam cũng góp phần tạo nên sự chênh lệch về doanh số giữa Xpander nhập khẩu và phiên bản lắp ráp trong nước.

Ford Ranger là một trong những mẫu xe nổi bật nhất năm 2020. Mẫu xe này cùng với Everest bị nhiều người dùng thông báo có hiện tượng chảy dầu. Tuy nhiên, Ford Việt Nam đã từng bước khắc phục và đưa ra chính sách bảo hành cho khách hàng.

Xem Thêm : Những mẫu xe sedan có thiết kế đẹp nhất Việt nam

Xem giá lăn bánh Ford Ranger mới nhất?

Ford Ranger nhập khẩu bán được 13.291 xe

Kết thúc năm 2020, Ford Ranger tiếp tục giữ vững ngôi vương của dòng xe bán tải và góp mặt trong Top 10 xe bán chạy nhất thị trường Việt Nam với doanh số 13.291 xe, tương đương năm 2019. Thành tích này cũng giúp Ford Ranger . lọt vào danh sách xe nhập khẩu bán chạy nhất Việt Nam năm 2020. Điều này cho thấy sự thống trị và sức hút của Ford Ranger trong phân khúc xe bán tải tại Việt Nam. Đây chính là động lực để Ford Việt Nam quyết định đầu tư dây chuyền sản xuất và lắp ráp Ford Ranger bắt đầu từ năm 2021, theo ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam tại sự kiện do Ford tổ chức. mới đây. Ngắm mẫu xe bán tải đang được bán tại Việt Nam.

Một trong những “tân binh” ấn tượng nhất thị trường ô tô Việt Nam trong một năm đầy khó khăn và thử thách. Được Toyota chính thức mở bán tại Việt Nam từ đầu tháng 8/2020 thuộc diện xe nhập khẩu từ Thái Lan, Toyota Corolla Cross không chỉ gây chú ý về thiết kế, công nghệ … mà còn có những động thái gia tăng doanh số. Những con số ấn tượng.

Xem giá lăn bánh Toyota Corolla Cross mới nhất?

Toyota Corolla Cross nhập khẩu bán được 5.916 xe

Dù chỉ có 4 tháng bán hàng trong năm 2020 (từ tháng 8 đến tháng 12 năm 2020) nhưng doanh số Toyota Corolla Cross đã đạt 5.916 xe và trở thành một trong những mẫu xe nhập khẩu hấp dẫn nhất thị trường.

Tương tự Ford Ranger, Everest cũng tạo ra nhiều tai tiếng xung quanh sự cố kỹ thuật liên quan đến rò rỉ dầu. Tuy nhiên, đây vẫn là một trong những mẫu xe SUV 7 chỗ nhập khẩu hấp dẫn nhất thị trường Việt nhờ sự đổi mới về thiết kế, công nghệ …

Xem Thêm : Ford Ranger Raptor 2020 ra mắt tại thị trường Malaysia có giá rẻ hơn ở Việt nam

Xem giá lăn bánh Ford Everest mới nhất?

Ford Everest nhập khẩu bán được 5.902 xe

Trong bối cảnh Toyota Fortuner chuyển sang lắp ráp trong nước, Ford Everest trở thành mẫu SUV 7 chỗ, nhập khẩu, có thiết kế khung gầm body-on-frame … bán chạy nhất thị trường Việt Nam. Năm 2020, doanh số Ford Everest đạt 5.902 xe. Hiện tại, tất cả các phiên bản của Ford Everest đều được Ford nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy đặt tại Thái Lan.

Mẫu sedan hạng D này được Toyota nhập khẩu từ Thái Lan từ nửa cuối năm 2019. Camry nhập khẩu có 2 phiên bản với giá bán từ 1,029 đến 1,243 tỷ đồng.

Xem giá lăn bánh Toyota Camry mới nhất?

Toyota Camry nhập khẩu bán được 5.406 xe

Nhờ sức mạnh của thương hiệu cũng như chất lượng, độ bền … được tạo ra từ các thế hệ trước, Toyota Camry nhập khẩu tiếp tục kế thừa thành công và trở thành một trong những mẫu xe nhập khẩu bán chạy nhất Việt Nam. Doanh số của mẫu xe này trong năm 2020 đạt 5.406 xe.

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button