Thông tin

Thông tin mẫu xe mới của VinFast sắp tung ra thị trường

Nằm trong kế hoạch sắp tới, VinFast sẽ ra mắt 3 mẫu ô tô mới ở các phân khúc C, D, E, trong đó có 2 mẫu xe điện sẽ được giới thiệu ra thị trường quốc tế.

Vinfast sắp ra mắt ô tô mới ở phân khúc E.

Bạn Đang Xem: Thông tin mẫu xe mới của VinFast sắp tung ra thị trường

Hãng xe Việt Nam chưa xác thực thông tin này nhưng một tài liệu rò rỉ cho thấy kế hoạch sắp tới của VinFast. Theo đó, họ sẽ ra mắt 3 mẫu ô tô mới ở các phân khúc C, D, E, trong đó có 2 mẫu chạy bằng động cơ điện. Ngoài ra, sẽ có 4 mẫu xe máy điện sắp được VinFast ra mắt.

Kế hoạch ra mắt một mẫu ô tô mới đã bị rò rỉ

Xem Thêm : XC60 2021 hoàn thiện dòng sản phẩm hybrid thuần túy của Volvo

VinFast từng tiết lộ sẽ tham gia thị trường Mỹ với các mẫu ô tô điện, nhiều khả năng là 2 mẫu Xe điện trong kế hoạch này sẽ được đưa đến Mỹ và các thị trường quốc tế khác. Mới đây, hãng cũng tiết lộ đăng ký bản quyền thiết kế của một mẫu xe thể thao 2 cửa được phát triển dựa trên Sedan Lux A2.0 trước đó, nhưng vẫn chưa rõ chiếc xe này sẽ sử dụng động cơ xăng thông thường hay động cơ điện.

Tuy nhiên, đây cũng là một tin vui đối với những người yêu thích dòng xe thể thao 2 cửa khi cấu hình của mẫu Coupe này sẽ là hệ dẫn động cầu sau, một hệ thống truyền lực yêu thích dành cho những người đề cao cảm giác lái chứ không phải chỉ là một chiếc xe đường phố 2 cửa.

Thiết kế của mẫu ô tô sắp ra mắt của Vinfast

Vào tháng 5/2020, VinFast cũng đã hé lộ về mẫu crossover chạy điện đang chạy thử nghiệm tại Việt Nam với thiết kế nhỏ hơn Lux SA2.0 nhưng lại thể hiện rõ nét đặc trưng của cụm đèn hậu. Nhiều khả năng, đây là chiếc xe thuộc phân khúc C trong kế hoạch của VinFast. Phiên bản SUV sử dụng động cơ điện có công suất dự kiến ​​300 kW, tương đương 470 mã lực, phạm vi hoạt động cho mỗi lần sạc đầy là 500 km. VinFast mua pin từ LG nhưng tự nghiên cứu và phát triển các sản phẩm của nhà sản xuất ô tô Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều khả năng phiên bản SUV này sẽ được bán ra đầu tiên tại thị trường Mỹ, còn Việt Nam tiếp tục phải chờ đợi do hạ tầng trạm sạc hiện tại gần như chưa có.

Xem Thêm : Keo tự vá có phá huỷ vành xe không? Có nên dùng không?

Mẫu crossover hạng C chạy thử trên đường phố Ô tô Vinfast

Với việc tiết lộ thêm nhiều mẫu xe E-class mới, nhiều khả năng đó sẽ là phiên bản nâng cấp của Lux A2.0 hiện tại, hoặc phiên bản chạy điện của mẫu xe này sẽ được giới thiệu. Trong khi đó, vẫn có một mẫu xe mới ở phân khúc D.

Với sự xuất hiện của thông tin về 3 mẫu xe ô tô mới, đặc biệt là phân khúc C, khách hàng Việt Nam hoàn toàn có thể kỳ vọng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn xe Crossover mới với giá cả phải chăng hơn. Lux SA2.0 Hiện tại, tương đương với A2.0. Mẫu xe này có thể sẽ được VinFast phát triển phiên bản động cơ xăng, bên cạnh phiên bản động cơ điện được đưa về thị trường Mỹ.

Hiện tại, VinFast đang bán ra thị trường 4 mẫu xe bao gồm: Fadil thuộc phân khúc A, Lux A2.0 và Lux SA2.0 đều thuộc phân khúc E, trong khi Chủ tịch là phiên bản đặc biệt với kích thước mở rộng và giới hạn 500 xe. Đối với xe máy, các mẫu xe đang bán hiện nay là Klara S, Impes và Ludo.

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button