Thông tin

Tesla Model Y xe 7 chỗ sẽ được ra mắt vào quý 4

Phiên bản 7 chỗ Tesla Model Y Phát hành nhanh hơn dự kiến. Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã thông báo qua SNS rằng một chiếc crossover Y 7 chỗ thực tế sẽ có mặt trên thị trường vào đầu quý IV. Giao hàng cho khách hàng bắt đầu vào tháng 10 ở Bắc Mỹ. Giá tùy chọn cho một chiếc xe 7 chỗ là 3.000 USD.

Model Y 7 chỗ được trang bị 3 chỗ ngồi cho 2 người. Tuy nhiên, chỗ để chân ba hàng ghế của mẫu Y, được ra mắt cộng đồng nước ngoài, có vẻ hơi khó khăn đối với người lớn. Kích thước cơ thể của Model Y là chiều dài 299mm so với Mô hình Xchiều dài cơ sở 75mm, dài 4751mm và chiều dài cơ sở 2890mm.

Bạn Đang Xem: Tesla Model Y xe 7 chỗ sẽ được ra mắt vào quý 4

Kích thước Tesla Model Y 7 chỗ

Xem Thêm : Hyundai Santa Fe phiên bản mới đang thử nghiệm có cả hàng ghế sau

Model Y là một chiếc crossover xe điện nhỏ gọn, chia sẻ khoảng 75% các thành phần Mô hình 3 và nền tảng. Model Y có bốn phiên bản: cơ bản, dải dài, động cơ kép AWD và hiệu suất. Thiết kế của Model Y được lấy cảm hứng từ Model X và nó có thể chạy được 505 km (dựa trên WLTP) khi được sạc đầy.

Mô hình Tesle Y.  khoang nội thất

Model Y đạt được hệ số cản 0,23 bằng cách tiếp thu hình dáng bốn cửa của mẫu crossover cỡ lớn Model X, lưới tản nhiệt không có lưới tản nhiệt, đèn pha LED kiểu dáng đẹp và cánh gió sau. . Tuy nhiên, Model Y nhấn mạnh tỷ lệ chi phí tương tự như Model 3 và cửa cánh Falcon của Model X không áp dụng.

Hàng thứ 3 Tesla Model Y 7 chỗ

Xem Thêm : Những xe SUV đắt nhất thế giới

Nội thất của Model Y được trang bị bảng điều khiển nằm ngang tối giản, mái che bằng kính toàn cảnh, sạc điện thoại thông minh và màn hình trung tâm 15 inch. Bơm nhiệt được áp dụng cho mô hình Y. Kiểu cơ sở Y là kiểu dẫn động cầu sau có thể đi được quãng đường lên tới 370 km (WLTP) khi được sạc đầy.

Không gian nội thất Tesla Model Y 7 chỗ

Phạm vi có khả năng lái xe lên đến 482 km khi được sạc đầy và dẫn động cầu sau giống như mô hình cơ sở. Động cơ kép AWD được cung cấp năng lượng bởi bộ pin 75kWh nên quãng đường sạc là 50 km. Hiệu suất với hiệu suất mạnh nhất cho thấy tổng công suất của hệ thống là 450 mã lực và thời gian tăng tốc dừng lại trên 100km / h là 3,5 giây.

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button