Thông tin

Subaru Forester thêm động cơ 1.8L tăng áp thay thể phiên bản 2.0

Subaru Nhật Bản vừa ra mắt phiên bản Forester Sport với động cơ 1.8L tăng áp thay cho phiên bản 2.0 như hiện nay.

Subaru Forester thêm phiên bản động cơ 1.8L tăng áp

Bạn Đang Xem: Subaru Forester thêm động cơ 1.8L tăng áp thay thể phiên bản 2.0

Đặc biệt, Subaru Forester Phiên bản mới tại thị trường Nhật Bản sử dụng động cơ Boxer 4 xi-lanh đối xứng, dung tích 1.8L tăng áp, DOHC, sử dụng hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp. Động cơ này được chia sẻ với “người anh em” Subaru Levorg thế hệ mới, cho công suất 175 mã lực tại vòng tua máy 5.200 – 5.600 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 300 Nm đạt được tại dải vòng tua từ 1.600 – 3.600 vòng / phút. Sức mạnh được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động biến thiên liên tục.

Xem Thêm : Chi tiết Hyundai Elantra và Tucson 2019 ra mắt nâng cấp nhiều tiện nghi hơn

Subaru Forester bổ sung động cơ 1.8L tăng áp thay thế cho loại 2.0.  phiên bản

Đây là một tin vui đối với các tín đồ của Subaru khi mà trước đây nhiều người không đánh giá cao sức mạnh của cỗ máy 2.0 đang được lắp trên Forester thế hệ hiện tại. Nhìn vào các con số, có thể thấy hiệu suất của động cơ tăng áp 1.8L mạnh hơn động cơ 2.0L hút khí tự nhiên cho công suất tối đa 156 mã lực và mô-men xoắn cực đại 196Nm lắp trên các phiên bản Forester hiện hành. bán tại Việt Nam hoặc Đông Nam Á.

Nếu so sánh động cơ 2.5L của Forester bán ra tại Bắc Mỹ (182hp + 238Nm) thì phiên bản 1.8L tăng áp có công suất thấp hơn, nhưng lại vượt trội về giá trị mô-men xoắn. Như vậy, có thể nói động cơ 1.8 tăng áp mới của Subaru Forester là sự hài hòa giữa hai loại hiện tại.

Xem Thêm : Honda CR-V 2020 lắp ráp sắp ra mắt nâng cấp vượt trội

Nội thất Subaru Forester động cơ tăng áp 1.8L

Tại Nhật Bản, động cơ 1.8L tăng áp là phiên bản mạnh mẽ nhất trong dòng xe Forester, trong khi các phiên bản còn lại sử dụng động cơ boxer hút khí tự nhiên 2.0L với công nghệ hybrid e-BOXER.
Hiện nay, Subaru Hiện vẫn chưa có kế hoạch phân phối phiên bản động cơ 1.8L tăng áp này trên dòng Forester tại một số thị trường như Mỹ, Úc hay Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button