Kinh nghiệm

Sự kiện triển lãm xe độ hàng đầu thế giới

Nhắc đến Sema Show, những người đam mê xe “custom” sẽ vô cùng háo hức bởi đây là sự kiện triển lãm xe custom hàng đầu thế giới.

Sema Show thu hút gần như tất cả các nhà điều chỉnh hàng đầu thế giới để cạnh tranh cho danh hiệu “Nhà xây dựng hàng đầu”. Sự kiện triển lãm diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas số 3150 trên đường Paradise, Nevada, Hoa Kỳ. Các hoạt động bên lề của Sema Show là các chương trình ca nhạc, ẩm thực, biểu diễn đua xe,… cũng thu hút một lượng lớn khách tham gia sự kiện.

Xem Thêm : Sách hướng dẫn sử dụng xe ô tô và điều quan trọng cần biết

Xem thêm:

Sema Show quy tụ các thương hiệu, phụ tùng ô tô, công ty tài trợ trưng bày sản phẩm, mẫu xe mới của mình, giúp tạo sự kết nối giữa các thành phần của ngành công nghiệp ô tô. . Tại đây các nhà báo và các tay săn ảnh cũng có cơ hội tác nghiệp và cho ra đời những bức ảnh để đời bởi đây là triển lãm xe tùy chỉnh lớn nhất.

Bạn Đang Xem: Sự kiện triển lãm xe độ hàng đầu thế giới

Tại Sema Show, người hâm mộ sẽ có cơ hội được tận mắt chiêm ngưỡng những chiếc xe custom đỉnh cao, độc đáo với những màn trình diễn ấn tượng.

Xem Thêm : Sách hướng dẫn sử dụng xe ô tô và điều quan trọng cần biết

Xem thêm:

Sema Show là sự kiện kỷ niệm 60 năm có mặt tại thị trường Mỹ của hãng xe châu Á – Honda. Honda mang đến triển lãm hai mẫu xe Honda CR-V Dream và Honda CR-V Hybrid Do được tùy chỉnh bởi Jsport Performance Accessories. Honda CR-V Dream và CR-V Hybrid Do đều được trang bị bộ nâng gầm 1,5 inch, nhưng chiếc Dream với ngoại hình bụi bặm hơn lại được lắp bánh dự phòng. Cả hai mẫu xe đều được thiết kế theo kiểu đi phượt để phục vụ việc chở đồ dã ngoại nên trên mui xe được lắp thêm giá nóc để đặt liều, xe đạp, các vật dụng khác …, khoang hành lý được gắn thêm nhiều ngăn kéo … Honda cũng mang đến một mô hình widebody kit có tên là Civic Si Drift.

Sema Show cũng là nơi có nhiều mẫu xe cổ và cổ có cuộc hồi sinh ngoạn mục. Toyota mang đến Sema Show một mẫu xe Supra với bộ bodykit lấy cảm hứng từ chiếc Supra TRD3000GT năm 1994. Bộ chỉnh Bride Xero CS mang đến cho Supra một thiết kế ghế thể thao tùy chỉnh.

Xem Thêm : Sách hướng dẫn sử dụng xe ô tô và điều quan trọng cần biết

Xem thêm:

Ngoài ra, tại triển lãm còn có một chiếc Mercedes – Maybach của nhà độ Forgiato với ý tưởng đặc biệt cháy đen, chỉ để lại bộ vành Orologio 22 inch sáng bóng. Có rất nhiều ý tưởng điên rồ và độc đáo được giới thiệu tại triển lãm xe độ lớn nhất thế giới.

Quang Vu

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Kinh nghiệm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button