Kinh nghiệm

Siêu xe triệu đô khiến bao trái tim tiếc nuối

Với mức giá hơn 2 triệu USD nhưng chỉ được sản xuất đúng 100 chiếc, Pagani Huayra Nemesis trở thành một trong những siêu phẩm triệu đô khiến bao con tim phải tiếc nuối.

Pagani Huayra Nemesis – Xứng danh kiệt tác triệu đô


Sở dĩ Pagani Huayra Nemesis bị coi là một trong những siêu xe đáng tiếc nhất bởi Pagani chỉ được sản xuất 100 chiếc. Lý do là vì cam kết độc quyền của Pagani và Mercedes Benz. Theo thỏa thuận này, Mercedes Benz chỉ cung cấp 100 bộ động cơ M158 – “trái tim” của mỗi chiếc xe Pagani Huayra Nemesis.

Loạt động cơ M158 được làm thủ công và bao gồm nhiều loại vật liệu quý hiếm. Do đó, động cơ chỉ 100 chiếc và mang đến những trải nghiệm vận hành vô cùng tuyệt vời cho người dùng. Khối động cơ này sản sinh công suất lên tới 730 mã lực và mô-men xoắn khoảng 1.000Nm. Huayra Nemesis cũng sử dụng hộp số tuần tự bảy cấp.

Không chỉ động cơ, mọi chi tiết của chiếc xe Pagani Huayra Nemesis đều “đắt hàng”. Ngay cả bu lông nhỏ nhất cũng được làm từ vật liệu Carbon và Titanium. Tổng số bu lông và chất liệu titan của xe đã có giá lên tới 37.000 USD. Do chỉ được sản xuất một lần với số lượng 100 chiếc nên những chiếc siêu xe Huayra Nemesis không chỉ có giá trị vận hành mà còn có giá trị sưu tầm lớn.

Bạn Đang Xem: Siêu xe triệu đô khiến bao trái tim tiếc nuối

Xem Thêm : Các biển báo giao thông đường bộ Việt Nam mới nhất

Tại Việt Nam, có một chiếc Huayra Nemesis cũng đã xuất hiện trên đường phố và thu hút mọi ánh nhìn của người dùng và người yêu xe. Tính tổng chi phí, vào thời điểm năm 2016, chiếc Huayra Nemesis này có giá lên tới khoảng 80 tỷ đồng. Đây cũng được công nhận là một trong những siêu xe đắt nhất Việt Nam.

Minh Tuấn

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Kinh nghiệm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button