Kinh nghiệm

“Siêu bò” Lamborghini đổi màu cực độc trong nháy mắt nhờ smartkey

Lamborghini đổi màu cực độc

Mới đây, các tín đồ siêu xe vừa được chiêm ngưỡng “tắc kè hoa” Lamborghini đổi màu trong nháy mắt nhờ chìa khóa thông minh trên một đoạn video.

Với những công nghệ hiện đại ngày nay, siêu xe Lamborghini có thể đổi màu nhanh như “tắc kè hoa” chỉ với một chiếc smartkey. Chỉ trong nháy mắt, siêu xe đã có thể chuyển từ màu này sang màu khác bằng cách vuốt để chọn màu trên chìa khóa thông minh.

Bạn Đang Xem: “Siêu bò” Lamborghini đổi màu cực độc trong nháy mắt nhờ smartkey

Chìa khóa thông minh cảm ứng hiện đang được sử dụng trên các dòng xe sang khác như Ferrari, Bentley, Roll Roys … mang đến nhiều tính năng hiện đại và thú vị với giá thành rẻ.

Xem Thêm : Đánh giá xe BMW Z4: Say mê đến từng đường nét

Smartkey cảm ứng của siêu bò Lamborghini có khả năng tương tác với lớp màng bảo vệ của xe, cho phép người dùng thay đổi màu xe theo ý muốn. Theo đó, Lamborghini sẽ được nhà sản xuất trang bị 3 lớp phim. Với thứ tự lớp trong cùng tiếp xúc trực tiếp với bề mặt xe, lớp giữa thể hiện thông số kỹ thuật, đây là lớp cho phép đổi màu xe theo ý muốn và lớp ngoài cùng sẽ là lớp bảo vệ xe.

Chỉ có 1 ước mơ nhỏ là được sở hữu một em bé như vậy
Những chiếc siêu xe Lamborghini có thể đổi màu cũng đã được chỉnh sửa, tuy nhiên để xe đổi màu thì cần phải phụ thuộc vào việc thay đổi góc nhìn và điều kiện ánh sáng. Chính vì vậy, có nhiều người vẫn nghi ngờ về việc chiếc xe có thể đổi màu thực sự thông qua việc tùy chỉnh trên smartkey bởi điều này dường như quá hiện đại và không thể thực hiện được. Tuy nhiên, với công nghệ ngày càng tiên tiến thì không gì là không thể.

Trọng Hoàng

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Kinh nghiệm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button