Thông tin

Santa Cruz chiếc xe bán tải đầu tiên của Hyundai, sẽ ra mắt thị trường Hoa Kỳ

Sự lớn mạnh của hãng xe Hàn Quốc Hyundai trong những năm gần đây là điều ai cũng thấy, không chỉ mở rộng dòng sản phẩm giải trí của thương hiệu, mà còn thâm nhập thị trường chính từ Venue nhập khẩu cho đến dòng đầu bảng là Elantra cũ và Sonata cũng đã ra mắt phiên bản facelift lớn. các mô hình.

Santa Cruz, mẫu xe bán tải đầu tiên của Hyundai, sẽ ra mắt tại thị trường Mỹ

Bạn Đang Xem: Santa Cruz chiếc xe bán tải đầu tiên của Hyundai, sẽ ra mắt thị trường Hoa Kỳ

Ngành công nghiệp xe hơi đã chuyển đổi sang xe điện do nhận thức về môi trường ngày càng tăng. Hyundai cũng đã tung ra một số loại xe sử dụng năng lượng hybrid. IONIQ 5 được xây dựng trên nền tảng xe điện E-GMP mô-đun mới của tập đoàn và bước chân của Hyundai trong việc mở rộng thị phần của thương hiệu còn vượt xa hơn thế.

Hyundai IONIQ 5 mới

Tại Detroit Auto Show 2015, Hyundai từng mang đến một mẫu xe ý tưởng bán tải hai cửa hạng nhẹ tuyệt đẹp. Nhà máy ban đầu cho biết vào thời điểm đó rằng mẫu xe bán tải ý tưởng được thiết kế với mục tiêu hướng đến thế hệ người tiêu dùng tiếp theo. trong nhà và nhà máy sản xuất xe chéo. Tuy nhiên, ban đầu khi được hỏi nhà máy có sản xuất hàng loạt mẫu xe bán tải hay không, Hyundai vẫn kín tiếng.

Xem Thêm : Có nên mua đệm hơi ô tô không? Những sự thật cần phải biết

Tuy nhiên, sau sự xuất hiện của một mẫu xe bán tải rằn ri vào năm ngoái, dường như đã gián tiếp xác nhận rằng Hyundai sắp đi vào sản xuất hàng loạt và trình làng mẫu xe Santa Cruz Crossover Turck Concept!

Hyundai Santa Cruz Crossover Truck Concept

Sau một vài tháng, Hyundai cuối cùng đã công bố một bức ảnh bóng bẩy của chiếc bán tải Santa Cruz mới trên trang web của mình vào ngày cuối cùng của tháng 3, đồng thời thông báo rằng chiếc bán tải mới của Hàn Quốc sẽ chính thức xuất xưởng vào ngày 15/4.

Thông cáo báo chí cũng cho biết, Hyundai Santa Cruz mới khác biệt so với các dòng xe bán tải trên thị trường chung, sẽ tạo ra một chiều hướng mới trong dòng xe SUV, bán tải và crossover, trở thành một chiếc xe vừa cá tính. Tính thực dụng, vẻ ngoài và sức mạnh mới. xe bán tải. Hyundai Santa Cruz hoàn toàn mới được thiết kế hoặc sản xuất, đóng tại nhà máy của Hyundai ở Alabama, Hoa Kỳ, là dòng xe bán tải “Mei” bọc da xịn của Hàn Quốc.

Hyundai Santa Cruz mới sẽ chính thức được công bố

Mặc dù nhà máy ban đầu không mô tả các chi tiết còn lại trong thông cáo báo chí, nhưng báo chí nước ngoài đưa tin rằng Hyundai Santa Cruz mới có mối liên hệ cực kỳ chặt chẽ với Tucson thế hệ mới. Thiết kế phía trước của Tucson thế hệ thứ tư.

Xem Thêm : KIA Sorento 2021 có những thay đổi gì?

Hyundai Santa Cruz mới có liên quan mật thiết đến Tucson thế hệ mới

Ngoài từ vựng thiết kế Sensuous Sportiness không phô trương, nổi bật với đèn LED chạy ban ngày và đèn định hướng gắn trên nắp tản nhiệt, Tucson và Elantra thế hệ mới còn có các yếu tố thiết kế Parametric Dynamics: ba đường. tại một điểm nhất định. Thiết kế của cuộc gặp gỡ làm cho chiếc bán tải này trông khác biệt về kết cấu và đường nét, như thể nó là một người đàn ông quyền lực.

Bán tải Hàn Quốc Hyundai Santa Cruz mới với đầy đủ các đường nét họa tiết dày dặn

Mặc dù Hyundai chưa công bố thành phần sức mạnh của mẫu xe bán tải này nhưng xét về mối quan hệ giữa Santa Cruz và Tucson, có thể suy đoán rằng Santa Cruz mới có thể sẽ được trang bị động cơ xăng 4 xy-lanh thẳng hàng. Tucson 2,5 lít khí tự nhiên SmartStream GDi với hộp số tự động 8 cấp có công suất cực đại 187hp / 24,6kgm. Còn về việc dung tích sử dụng trên Santa Cruz có thay đổi hay không thì có lẽ phải đến giữa tháng mới được công bố.

Mẫu bán tải Hyundai Santa Cruz mới của Hàn Quốc sẽ được công bố

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button