Thông tin

Rò rỉ hình ảnh khung thân mẫu bán tải rất được mong đợi của Hyundai

Theo MotorTrend, bức ảnh này được chia sẻ trên Instagram bởi tài khoản Cars_secrets và cho thấy thân xe của một chiếc xe bán tải được cho là Hyundai Santa Cruz đang được vận chuyển trong một bãi đậu xe.

Xe bán tải Hyundai Santa Cruz - Rò rỉ khung thân
Xe bán tải Hyundai – Rò rỉ khung thân

Nó xác nhận những gì một nguyên mẫu ngụy trang gần đây đã được bắt gặp thử nghiệm trong tuyết. Các Xe bán tải Santa Cruz | sẽ rất khác so với phiên bản ý tưởng ra mắt năm 2015 tại một triển lãm. Đáng chú ý nhất, phần khung thân này tái khẳng định chiếc xe sẽ được sản xuất dưới dạng cabin kép 4 cửa, khác với thiết kế nguyên bản là cabin đơn 2 cửa.

Bạn Đang Xem: Rò rỉ hình ảnh khung thân mẫu bán tải rất được mong đợi của Hyundai

Xem Thêm : Top các loại thiết bị dẫn đường ô tô tốt nhất và kinh nghiệm mua

Điểm tương đồng rõ ràng nhất là hình dáng của các cửa sổ phía sau và cột C hình chóp vững chãi. Một khía cạnh khác trùng lặp trong thiết kế của chiếc xe bán tải trong hai bức ảnh này là một đường nét chạy dọc cửa và về phía đèn hậu.

Bán tải Hyundai Santa Cruz bị bắt gặp đang chạy thử trên đường tuyết
Bán tải Hyundai Santa Cruz bị bắt gặp đang chạy thử trên đường tuyết

Cơ sở của Hyundai Santa Cruz sẽ là kiến ​​trúc cơ bản giống như xe Santa Fecó nghĩa là nó sẽ là một mô hình liền khối và cạnh tranh trực tiếp với Xe Honda Ridgeline. Dự kiến ​​sẽ có hai tùy chọn động cơ, thứ nhất là bản 2.4L công suất 185 mã lực và mô-men xoắn 241 Nm, tùy chọn thứ hai là động cơ tăng áp 2.0L công suất 235 mã lực và sức kéo 352 Nm. Các phiên bản cơ sở dự kiến ​​sẽ là hệ dẫn động cầu trước, với những người sẵn sàng trả thêm tiền để có được hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Xem Thêm : Lộ diện Honda City 2021 bản G tiêu chuẩn tại Việt Nam

Trước đó, Hyundai đã xác nhận sẽ chế tạo Santa Cruz 2021 tại nhà máy Montgomery ở Alabama, đây cũng là nơi sản xuất các mẫu Santa Fe, Sonata và Santa Fe. mô hình xe Elantra.

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button