Kinh nghiệm

“Quái thú” thích “gây bão” trong làng siêu xe

Ngông cuồng và luôn khát khao bứt phá mọi giới hạn, “quái thú” Dodge Challenger luôn khiến nhiều người phải nóng lòng mong chờ mỗi lần ra mắt.

Dodge Challenger – “Quái thú” thích “làm mưa làm gió” trong làng siêu xe

Dodge Challenger được sản xuất bởi nhà sản xuất ô tô Dodge của Mỹ. Tên Challenger được sử dụng lần đầu tiên vào năm 1959 khi hãng ra mắt phiên bản “huyền thoại” của chiếc Challenger Silver. Từ năm 1970 đến năm 1974, Dodge Challenger chính thức bước vào thế hệ đầu tiên. Mẫu xe được sản xuất trên nền tảng của Chrysler E với 2 kiểu mui cứng và mui trần. Thế hệ thứ hai của Dodge Challenger từ năm 1978 đến năm 1983 được thiết kế nhỏ gọn và tiết kiệm nhiên liệu.

Xem Thêm : Kinh nghiệm, lưu ý khi lái xe ô tô trên đường cao tốc

Xem thêm:

Bạn Đang Xem: “Quái thú” thích “gây bão” trong làng siêu xe

Xem Thêm : “Cực phẩm” siêu xe Ả Rập Lykan Hypersport có gì đặc biệt?

Thế hệ thứ ba được giới thiệu vào năm 2008 và tiếp tục cho đến ngày nay. Dodge Challenger được coi là “đối thủ” trực tiếp với hai mẫu xe “cơ bắp” khác cũng đến từ xứ cờ hoa là Ford Mustang và Chevrolet Camaro.

Dodge Challenger

Dodge Challenger 2019 – “Làm mới” trên nền tảng cũ

Dodge Challenger cho thấy sự “lì lợm” của mình khi duy trì thế hệ thứ 3 tới 10 năm trong khi cùng thời điểm Ford Mustang và Chevrolet Camaro đã trải qua 2 thế hệ. Dù vẫn giữ nguyên nền tảng của thế hệ hiện tại nhưng Dodge Challenger 2019 đã được nâng cấp “làm mới” khá mạnh mẽ từ ngoại thất, nội thất cho đến vận hành.

Xem Thêm : Kinh nghiệm, lưu ý khi lái xe ô tô trên đường cao tốc

Xem thêm:

Bạn Đang Xem: “Quái thú” thích “gây bão” trong làng siêu xe

Dodge Challenger 2019 có tất cả 9 phiên bản. Cao nhất là SRT Hellcat Redeye Widebody, SRT Hellcat Redeye, SRT Hellcat Widebody, SRT Hellcat. Giảm dần có R / T Scat Pack Widebody, R / T Scat Pack, R / T, GT, SXT. Trong đó, sự xuất hiện của mẫu Hellcat Redeye mới được chú ý hơn cả bởi đây là mẫu xe siêu mạnh của “quái thú” Dodge Challenger. Đồng thời, khá nhiều người cũng hào hứng với mô hình R / T. Mẫu xe này dưới SRT, không mạnh bằng SRT nhưng lại có giá bán khá tốt.

Quốc Anh

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Kinh nghiệm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button