Kinh nghiệm

“Quái thú” 3 bánh giá đắt đỏ vạn người mê

T-Rex Aero 3S là mẫu xe thể thao 3 bánh đang nhận được sự quan tâm của giới mê xe khi được hãng độ Aero 3S tùy biến với chi phí đắt đỏ lên tới 1,3 tỷ đồng.

T-Rex Aero 3S có thân xe hoàn toàn bằng kính siêu nhẹ với các cửa hút và khe gió bằng sợi carbon. Vì vậy, T-Rex Aero 3S có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, hệ thống kính chắn gió được phủ lớp nano chống thấm nước giúp xe chạy an toàn hơn trong điều kiện trời mưa mà không cần phải dùng đến cần gạt nước.

Xem Thêm : Mẫu Concept ấn tượng nhất thế giới

Xem thêm:

Ngoài ra, toàn bộ phần thân của T-Rex Aero 3S cũng được vuốt ngược về phía sau để tạo cảm giác khí động học hơn. Hệ thống đèn của xe được thay thế với tùy chọn bóng LED hoặc Halogen cao cấp hiện đại của nhà sản xuất. Hệ thống ống xả cũng được thay đổi giúp xe vận hành tốt hơn với công suất cực đại.

Bạn Đang Xem: “Quái thú” 3 bánh giá đắt đỏ vạn người mê

T-Rex Aero 3S sử dụng động cơ I4 4 xi-lanh thẳng hàng cho công suất 207 mã lực và khả năng tăng tốc từ 0km lên 100km / h chỉ trong 4 giây. Xe sử dụng hộp số điện tử tuần tự 6 cấp với hệ thống truyền động dây đai.

Xem Thêm : Mẫu Concept ấn tượng nhất thế giới

Xem thêm:

T-Rex Aero 3S có ghế thể thao bọc da cao cấp siêu đắt tiền với dây đai an toàn đa điểm. Ngoài ra, xe còn được trang bị các tính năng an toàn tiêu chuẩn như: Hệ thống túi khí mới, màn hình tích hợp các tính năng giải trí và camera điểm mù,… giúp tạo điều kiện tốt nhất cho người lái. .

Như vậy, với vẻ ngoài ngầu hơn và khả năng vận hành cực kỳ mạnh mẽ, T-Rex Aero 3S được mệnh danh là “quái thú” của 3 vạn người.

Thanh Dao

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Kinh nghiệm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button