Thông tin

Porsche Cayenne sử dụng vật liệu Alcantara

Alcantara đã được sử dụng làm vật liệu nội thất cho Cayenne’s GTS và Cayenne Coupe’s Porsche. Màu xám anthracite của Alcantara áp dụng cho hai phiên bản càng làm nổi bật nội thất của phiên bản khi kết hợp các đặc tính kỹ thuật và thẩm mỹ thiết kế.

Nội thất Porsche Cayenne sử dụng Alcantara.  vật chất

Bạn Đang Xem: Porsche Cayenne sử dụng vật liệu Alcantara

Xem Thêm : Ford Ranger Raptor 2021 về Việt Nam trang bị lốp BFGoodrich

GTS mẫu của Porsche Cayenne và Cayenne Coupe, sử dụng vật liệu Alcantara, được trang bị bánh xe 21 inch, kẹp phanh màu đỏ và hệ thống ống xả kép thể thao để phân biệt với mẫu xe hiện có, đồng thời nhấn mạnh nét quyến rũ thể thao độc đáo của nó. của Porsche. Phong cách hoàn hảo.

Ghế thể thao dành riêng cho GTS có thể điều chỉnh điện tử dễ dàng và chất liệu Alcantara được áp dụng cho cả hai bên giúp người lái di chuyển trên những khúc cua gấp để tạo sự ổn định tối ưu. .

Porsche Cayenne mới ra mắt

Xem Thêm : Ford Mustang Mach E dự đoán phạm vi di chuyển

Ngoài ra, Alcantara màu xám anthracite được áp dụng cho bệ tỳ tay của bảng điều khiển, tấm lót mái (trần trong nhà) và các tấm cửa, và chỉ khâu màu đỏ được thêm vào để tăng thêm bầu không khí thể thao. Ngoài ra, nó còn được ứng dụng vào vô lăng để hỗ trợ điều khiển chính xác ngay cả trong những tình huống lái xe khắc nghiệt thông qua cảm giác thở và lực bám độc đáo của Alcantara.

Thông qua mối quan hệ hợp tác này, Alcantara kết hợp các đặc tính nhẹ, tiện dụng với độ bám, độ bền và khả năng thở của vật liệu cụ thể với cảm giác thể thao và thanh lịch độc đáo của Porsche, tạo ra một không gian nội thất tiện nghi nhưng sang trọng. Mặt khác, vật liệu Alcantara sản xuất tại Ý đã được chứng minh về tính năng và thiết kế là vật liệu tuyệt vời, và được coi là vật liệu nội thất cần thiết cho các thương hiệu xe thể thao trên toàn thế giới. giới tính.

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button