Kinh nghiệm

Phát mê với dàn siêu xe “chất ngầu” StanceWars Las Vegas

Sự kiện StanceWars Las Vegas quy tụ dàn siêu xe “cực ngầu” mà ai cũng muốn một lần được ngồi trên đó.

Sự kiện StanceWars Las Vegas diễn ra tại khách sạn – sòng bạc Boulder Station, ở điểm đến quốc tế là Town of Las Vegas, Nevada, Hoa Kỳ. Sự kiện hội tụ những mẫu siêu xe “ngầu” từ ngoại hình đến hiệu suất động cơ. Dàn siêu xe tham dự sự kiện sẽ có chuyến tham quan vòng quanh nước Mỹ từ điểm xuất phát là Las Vegas.

Xem Thêm : Sự kết hợp hoàn hảo giữa cổ điển và phong cách hiện đại

Xem thêm:

Tuyển chọn 100 mẫu siêu xe có ngoại hình độc đáo và bắt mắt đến từ các thương hiệu trên thế giới. Một số mẫu xe đã được chủ nhân chỉnh sửa tùy chỉnh thân vỏ, khung gầm và khối động cơ để tham dự sự kiện StanceWars siêu “hot”. Những gói độ cao cấp có thể biến một chiếc ô tô bình thường thành một siêu xe đặc biệt. 100 chiếc xe tham gia sự kiện đều mang những nét riêng, độc đáo, nổi bật và cá tính, khắc họa rõ nét gu thẩm mỹ của chủ nhân.

Bạn Đang Xem: Phát mê với dàn siêu xe “chất ngầu” StanceWars Las Vegas

Sự kiện triển lãm ngoài trời không chỉ thu hút đông đảo người dân đến tham quan, chiêm ngưỡng những chiếc xe độc ​​nhất vô nhị mà còn thu hút cả những màn thử thách trình diễn kỹ thuật trong sự kiện. Ngoài 100 chiếc xe tham dự tại sự kiện StanceWars còn có rất nhiều chỗ ngồi trong bãi đậu xe VIP khi mua vé tham dự. Tại đây, các nhà sản xuất bánh xe và thương hiệu xe hơi tham gia với tư cách là nhà tài trợ.

Xem Thêm : Sự kết hợp hoàn hảo giữa cổ điển và phong cách hiện đại

Xem thêm:

Đến với sự kiện, bạn sẽ được hòa mình vào ánh sáng, âm nhạc và những chiếc siêu xe về đêm. Sự kiện được tổ chức tại Boulder Station Las Vegas 3 ngày trước điểm đến tiếp theo.

Tuấn Trần

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Kinh nghiệm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button