Thông tin

Nissan X-Trail 2021 thế hệ mới bị lộ hình ảnh bằng sáng chế

Hình ảnh rò rỉ của dòng Rogue được gọi là X-Trail 2021 trên thị trường toàn cầu, bao gồm cả Brazil theo một hướng chung. Đây là đánh giá không thiên vị của chúng tôi. Cản trước của dòng xe trông cao và thẳng đứng hơn, phù hợp với ngôn ngữ thiết kế hiện tại của Nissan nhờ các khe sáng mỏng hơn và hình chữ u nhấn mạnh vào lưới tản nhiệt. Trở lại, phần đuôi xe của X-Trail 2021 được điêu khắc hơn so với các phiên bản hiện tại và đèn chiếu sáng của nó cũng nhỏ hơn. Lãi suất cơ bản không đổi.

Hình ảnh bằng sáng chế của Nissan X-Trail 2021
Hình ảnh bằng sáng chế Nissan X-Trail 2021 bị rò rỉ

Các bức ảnh gián điệp trước đây cho thấy Nissan sẽ mở rộng đáng kể danh sách các tính năng công nghệ có sẵn. Chúng tôi đã phát hiện ra nguyên mẫu với cụm thông tin giải trí kỹ thuật số hoàn toàn và màn hình lớn, độ phân giải cao để hiển thị hệ thống thông tin giải trí. Các biến thể cơ bản hơn có thể sẽ có cụm phím chức năng nghe nhạc analog và màn hình cảm ứng nhỏ hơn.

Bạn Đang Xem: Nissan X-Trail 2021 thế hệ mới bị lộ hình ảnh bằng sáng chế

Hình ảnh bằng sáng chế của Nissan X-Trail 2021
Hình ảnh bằng sáng chế Nissan X-Trail 2021 bị rò rỉ

Các nhà thiết kế đã đi một đường mỏng khi họ phát minh lại Rogue cho những năm 1820. Đây là mẫu xe bán chạy nhất của Nissan và là một trong những mẫu xe phổ biến nhất tại Hoa Kỳ. . Nếu điều đó không đủ khó, hãy nhớ X-Trails nói trên có sẵn ở hàng chục quốc gia giống như Rogue, ngoại trừ hệ thống truyền động. X-Trail 2021 cạnh tranh trong một phân khúc ngày càng đông đúc và nó cần đáp ứng nhu cầu của hàng triệu lái xe khác nhau.

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi các thông số kỹ thuật sẽ khác nhau tùy theo thị trường. Theo thông tin được tiết lộ sẽ có một hệ thống truyền động plug-in Hybrid là bảng tên đầu tiên tận dụng công nghệ do công ty con của công ty phát triển. Mitsubishi sẽ được cung cấp ở một số nước châu Âu, nhưng chưa có thông tin về thị trường Mỹ. Chắc chắn rằng hệ dẫn động cầu trước sẽ tiếp tục được cải thiện theo tiêu chuẩn và hệ dẫn động tất cả các bánh sẽ vẫn là tùy chọn theo từng phiên bản.

Hình ảnh bằng sáng chế của Nissan X-Trail 2021
Hình ảnh bằng sáng chế Nissan X-Trail 2021 bị rò rỉ

Xem Thêm : Mazda CX-3 và CX-30 ra mắt giá bán từ 629tr đến 839 triệu đồng

Nissan không bình luận về những hình ảnh bằng sáng chế bị rò rỉ. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy X-Trail thế hệ tiếp theo tạo ra bước đột phá vào nửa cuối năm 2020, nhưng chúng tôi không chắc liệu nó có được giới thiệu trực tuyến hay tại một trong số ít các triển lãm hay không. trình tự tự động còn lại trên lịch. Bán hàng sẽ bắt đầu cho năm mô hình 2021. Nissan X-Trail Sport Series thế hệ tiếp theo sẽ có mối liên hệ chặt chẽ với X-Trail dưới tấm kim loại

Chung, Nissan X-Trail 2021 Đã có một sự thay đổi đáng kể trong thiết kế ngoại hình của nó. Với ngoại hình hiện đại hơn, X-Trail 2021 sẽ phần nào làm hài lòng người tiêu dùng tại Việt Nam khi đa số ý kiến ​​cho rằng thiết kế Nissan X-Trail hiện tại không mấy nổi bật.

Hình ảnh bằng sáng chế của Nissan X-Trail 2021
Hình ảnh bằng sáng chế Nissan X-Trail 2021 bị rò rỉ
Hình ảnh bằng sáng chế của Nissan X-Trail 2021
Hình ảnh bằng sáng chế Nissan X-Trail 2021 bị rò rỉ

Nội thất của Nissan X-Trail thế hệ hiện tại cũng khiến nhiều người tiêu dùng khó chịu khi sử dụng nhiều chất liệu nhựa cứng. Những hình ảnh rò rỉ mới nhất không tiết lộ nội thất của Nissan X-Trail 2021. Nhưng lật lại những hình ảnh chụp lại cabin của chiếc Crossover trên đường thử cách đây không lâu, có thể thấy thế hệ mới cũng sẽ có những điểm đáng chú ý. nâng cấp bên trong. Chất lượng nội thất được nâng cấp với cụm đồng hồ kỹ thuật số hoàn toàn, màn hình thông tin giải trí lớn độ phân giải cao kết nối với điện thoại thông minh và wifi.

Trang bị an toàn tiêu chuẩn của Nissan X-Trail 2021 sẽ có hệ thống hỗ trợ lái xe Nissan ProPILOT với các tính năng như: phát hiện người đi bộ và đi xe đạp, hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo giao thông. phía sau, nhận dạng biển báo giao thông và giám sát điểm mù, đưa X-Trail trở lại làn đường của nó.

Động cơ vẫn được giữ bí mật nhưng theo một số nguồn tin, chiếc crossover vẫn sẽ được trang bị động cơ xăng hút khí tự nhiên 2.5L, nhưng có thêm động cơ xăng 2.0L tăng áp lần đầu tiên được cung cấp trên X-Ray.

Xem Thêm : Tẩu sạc, bộ chia tẩu sạc ô tô loại nào tốt?

Nissan dự kiến ​​sẽ ra mắt Nissan X-Trail 2021 trước năm 2020. Mẫu xe crossover 7 chỗ hiện đang là dòng xe bán chạy nhất của Nissan, có mặt tại nhiều quốc gia khác nhau, và là mẫu xe phổ biến nhất tại Mỹ (Nissan Rouge). . Thông số kỹ thuật sẽ khác nhau tùy theo quốc gia.

Theo đó, Nissan X-Trail 2021 sẽ cung cấp tùy chọn hệ truyền động Hybrid cho thị trường châu Âu. Tại các thị trường còn lại, phiên bản tiêu chuẩn của X-Trail 2021 vẫn sử dụng hệ dẫn động cầu trước và tùy chọn AWD.

Hình ảnh chạy thử Nissan X-Trail 2021
Hình ảnh Nissan X-Trail 2021 chạy thử trên đường

Thế hệ thứ 3 của Nissan X-Trail được ra mắt chính thức vào năm 2013 tại Frankfurt Motor Show, nhưng phải đến năm 2016, Nissan X-Trail mới gia nhập phân khúc SUV / Crossover tại thị trường Việt Nam. Sau 7 năm, Nissan X-Trail đã nhận được một số bản cập nhật mới nhằm tăng sức cạnh tranh với các đối thủ như Xe CR-VU, Subaru Forester

Chạy thử xe nissan x-trail 2021 trên đường

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button