Thông tin

Nissan sẽ ra mắt Terra 2021 vài ngày tới

Sau khi ra mắt Navara nâng cấp cách đây vài tuần, một số người trong chúng tôi đã tự hỏi khi nào Nissan sẽ tung ra Terra cập nhật. Vào thời điểm đó, đặt cược tốt nhất của chúng tôi là trong vài tháng, nhưng chúng tôi vui mừng thông báo rằng nó sẽ sớm hơn nhiều so với dự kiến.

Nissan sẽ ra mắt Terra 2021 trong vài ngày tới

Bạn Đang Xem: Nissan sẽ ra mắt Terra 2021 vài ngày tới

SUV 7 chỗ Nissan Terra 2021Đối thủ Toyota Fortuner sẽ chính thức ra mắt người dùng trên thế giới vào ngày 25/11.

Trước thời điểm ra mắt chính thức, Nissan cũng không quên gây chú ý khi tung ra một số hình ảnh của mẫu xe này. Hai chi tiết được tiết lộ là đèn pha và đèn hậu của xe.

Nissan sẽ ra mắt Terra 2021 trong vài ngày tới

So với phiên bản hiện tại, Nissan Terra 2021 mới sẽ có đèn pha mỏng hơn và bên trong là 4 dải đèn LED nhỏ xếp tầng tương tự Navara. Bên ngoài vẫn đi kèm dải đèn LED chiếu sáng ban ngày hình chữ L nằm ngang kéo dài.

Xem Thêm : Kia Sedona 2021 sẽ có thiết kế hiện đại

Nissan sẽ ra mắt Terra 2021 trong vài ngày tới

Chi tiết thứ hai của xe là cụm đèn hậu được thiết kế lại. So với trước, cụm đèn hậu của Terra 2021 mới góc cạnh hơn và bên trong là hai dải LED tạo sự khác biệt (khá giống với đèn hậu trên Toyota Fortuner).

Từ đoạn clip ngắn được hé lộ cách đây ít ngày cho thấy phần đầu xe sẽ có nhiều điểm mới. Cụ thể, nhà sản xuất đã điều chỉnh thiết kế giữa đèn pha và lưới tản nhiệt để mui xe thấp và phẳng hơn. Các chi tiết khác vẫn được giữ nguyên như vòm bánh xe, bậc lên xuống và khe hút gió trên cản trước.

Nissan sẽ ra mắt Terra 2021 trong vài ngày tới

Tuy chưa có hình ảnh chính thức về cabin của xe nhưng sẽ có một cuộc “đại tu” nội thất. Theo đó, bảng táp-lô không còn dựa trên Navara mà thay vào đó là tạo hình khác với các lỗ thông gió, nắp táp-lô và bảng điều khiển trung tâm là những thay đổi rõ nét nhất.

Về khả năng vận hành, tùy từng thị trường, Nissan Terra sẽ có các tùy chọn bao gồm: động cơ diesel tăng áp kép 2,3 lít, động cơ diesel 2,5 lít tăng áp đơn và động cơ diesel tăng áp 2,5 lít. khí ga. Các tùy chọn hộp số bao gồm hộp số sàn 6 cấp và hộp số tự động 7 cấp.

Xem Thêm : Mercedes Benz GLS 2020 sắp ra mắt hoàn toàn mới với động cơ V8 Biturbo 4.0L với EQ Boost

Chúng tôi cũng dự kiến ​​một cuộc đại tu nội thất. Mặc dù chưa có hình ảnh chính thức về cabin nhưng những bức ảnh được cho là bằng sáng chế đang trôi nổi trên mạng ngay bây giờ. Nếu những hình ảnh rò rỉ là sự thật, bảng táp-lô không còn là bản sao của bảng điều khiển của Navara. Hình dáng khác biệt, với các lỗ thông hơi, nắp táp-lô và bảng điều khiển trung tâm là những thay đổi rõ ràng nhất. Cũng có thể Terra 2021 sẽ có động cơ kỹ thuật số cho các biến thể thông số kỹ thuật hàng đầu.

Bây giờ là động cơ, và gần như chắc chắn rằng đây là những động cơ chuyển tải từ Terra hiện tại. Tùy thuộc vào quốc gia, Terra có sẵn với động cơ diesel tăng áp kép 2,3 lít, động cơ diesel 2,5 lít tăng áp đơn và động cơ hút khí 2,5 lít. Các tùy chọn hộp số cũng có khả năng giống nhau, bao gồm hộp số sàn 6 cấp và hộp số tự động 7 cấp.

Tại thị trường Việt Nam, mẫu SUV 7 chỗ Nissan Terra, đối thủ của Toyota Fortuner, có 3 phiên bản với giá thấp nhất là 988 triệu đồng và cao nhất là 1,226 tỷ đồng.

Cụ thể, phiên bản 2.5LS 2WD 6MT có giá 988 triệu đồng; Phiên bản 2.5LE 2WD 7AT có giá 1,026 tỷ đồng; và cuối cùng là bản 2.5LV 4WD 7AT giá 1,226 tỷ đồng.

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button