Thông tin

Nissan Magnite ra mắt tại Đông Nam Á, liệu có về Việt Nam?

Có vẻ như dự đoán của chúng tôi đã đúng. Mẫu crossover bí ẩn mà Nissan đã ra mắt tại Indonesia là Magnite, không phải là một mẫu xe hoàn toàn mới.

Nissan Magnite ra mắt Đông Nam Á, liệu có về Việt Nam?

Bạn Đang Xem: Nissan Magnite ra mắt tại Đông Nam Á, liệu có về Việt Nam?

Sau sự ra mắt của Magnite tại Ấn Độ, mẫu crossover nhỏ nhất của Nissan hiện đã có mặt tại khu vực ASEAN với việc ra mắt khu vực tại Indonesia. Nhà sản xuất ô tô dường như cũng không thay đổi bất cứ điều gì cho mẫu xe xuất khẩu. Magnite theo thông số kỹ thuật của Indonesia trông rất giống với thông số kỹ thuật của Ấn Độ cả bên trong và bên ngoài.

Nissan Magnite ra mắt Đông Nam Á, liệu có về Việt Nam?

Xem Thêm : Dòng xe ô tô hạng A, bình dân giảm giá bán

Mang phong cách hiện đại, Magnite nổi bật với lưới tản nhiệt lớn phía trước và hai bên là cặp đèn pha thanh mảnh với đèn LED chạy ban ngày hình chữ L bên dưới. Mặc dù không có hình ảnh về phía sau hoặc nội thất được cung cấp, chúng tôi rất nghi ngờ rằng bất kỳ thay đổi nào đã được thực hiện. Với khoảng sáng gầm xe là 205 mm, xe chắc chắn có thể đi qua những đoạn đường gồ ghề hơn và qua những con phố ngập nước.

Nissan Magnite ra mắt Đông Nam Á, liệu có về Việt Nam?

Về động cơ? Vâng, nó là như vậy. Dưới nắp ca-pô của Magnite tại Indonesia là động cơ 3 xi-lanh, tăng áp, dung tích 1,0 lít, sản sinh công suất 100 mã lực và mô-men xoắn 160 Nm. Các tùy chọn hộp số bao gồm hộp số sàn hoặc hộp số biến thiên liên tục CVT, tùy thuộc vào trang bị.

Nissan Magnite được trang bị động cơ 3 xi-lanh, tăng áp, dung tích 1.0 lít, sản sinh công suất 100 mã lực và mô-men xoắn 160 Nm.

Xem Thêm : Audi triệu hồi 33 mẫu xe A8L tại thị trường Việt Nam

Với sự ra mắt của Magnite tại Indonesia, câu hỏi đặt ra là liệu phần còn lại của khu vực ASEAN có nhận được mẫu crossover nhỏ nhất của Nissan hay không. Hiện tại, vẫn chưa chắc chắn vì Indonesia vẫn là quốc gia duy nhất trong khu vực cung cấp mẫu crossover cỡ nhỏ. Nếu Nissan giới thiệu và sản xuất chiếc xe này tại các thị trường như Thái Lan, đó có thể là một dấu hiệu tốt cho những điều sắp tới.

Với sự phổ biến của dòng xe crossover cỡ nhỏ tại Việt Nam, Magnite có thể sẽ trở thành một cú hit nếu Nissan Việt Nam quyết định giới thiệu mẫu xe này. Nó cũng không phải là một phương tiện đắt tiền; Tại Indonesia, Magnite có giá khởi điểm 208,8 triệu Rp (khoảng 342 triệu đồng). Ở mức giá đó, không có nhiều mẫu xe crossover để lựa chọn.

Theo bạn Nissan Việt Nam có nên đưa vào Magnite không? Hoặc nhà sản xuất ô tô đã đưa Kicks ra thị trường, vì vậy họ cũng có thể làm chúng ta ngạc nhiên với Magnite.

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button