Thông tin

Những dòng xe Ford nào bị triệu hồi để khắc phục

Theo ghi nhận của phóng viên XE CỘ. Hơn 10.000 miếng Xe kiểm lâmEcoSport tại thị trường Việt Nam bắt đầu được triệu hồi để sửa lỗi. Trong đó, 9.852 chiếc Ford Ranger nằm trong đợt triệu hồi này. Toàn bộ xe được nhập khẩu từ Thái Lan từ ngày 01/03/2016 đến ngày 16/04/2018.
Ford Ranger nhập khẩuLý do thu hồi là ống dẫn dầu phanh trước của xe dễ bị đứt và có thể hỏng trong một số điều kiện vận hành nhất định. Do đó, dầu phanh của xe có thể bị thất thoát và đèn cảnh báo dầu phanh bật sáng trên bảng đồng hồ, đồng thời tăng hành trình bàn đạp phanh và khoảng cách dừng xe, khiến xe có nguy cơ xảy ra va chạm.

Xem thêm: Bảng giá xe Ford Việt Nam

Ford Việt Nam cho biết, trên các xe Ford Ranger bị ảnh hưởng, ống dẫn dầu phanh trước dễ bị nứt và có thể bị hỏng trong một số điều kiện vận hành. Sự cố này của ống phanh trước dẫn đến mất dầu phanh và đèn cảnh báo dầu phanh bật sáng trên cụm đồng hồ, cũng như tăng hành trình bàn đạp phanh và khoảng cách dừng, gây nguy cơ va chạm cho xe.
Ngoài ra, sẽ có 5 xe Ford Ranger được sản xuất trong khoảng thời gian từ ngày 7/3/2018 đến ngày 13/4/2018 cũng sẽ bị triệu hồi để kiểm tra và thay thế xi lanh phanh trước do vật liệu không đạt tiêu chuẩn. Công nghệ. Điều này có thể dẫn đến hỏng hóc trong một số điều kiện vận hành nhất định và dẫn đến một hoặc nhiều triệu chứng như: mất dầu phanh, nhấp nháy đèn cảnh báo dầu phanh trên cụm đồng hồ, tăng hành trình của bàn đạp phanh và kéo dài khoảng cách dừng xe, tăng nguy cơ va chạm.
Đối với Ford Explorer, số lượng triệu hồi được Ford Việt Nam công bố là 672 xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, sản xuất từ ​​ngày 26/5/2010 đến 24/1/2017 để thay thế cần gạt tiếp xúc. hệ thống treo sau. Trên các xe Explorer bị ảnh hưởng có thể xảy ra hiện tượng hệ thống giảm xóc thường bị nảy và bật trở lại hoàn toàn khi xe di chuyển trên đường gồ ghề.

Bạn Đang Xem: Những dòng xe Ford nào bị triệu hồi để khắc phục

Ford Explorer Việt Nam
Ford Explorer Việt Nam

Xem Thêm : Infiniti QX55 2021 thách thức những chiếc coupe-crossover của Đức

Đánh giá xe ford explorer 2020

Hiện tượng này có thể làm tăng ứng suất uốn trên các tay đòn liên kết của hệ thống treo sau (đòn bẩy dấu vết). Theo thời gian, điều này có thể dẫn đến gãy cánh tay liên kết. Vấn đề này đã được Ford phát hiện ra trong khi lắng nghe phản hồi thực tế của khách hàng.
Với việc liên tiếp 3 mẫu xe bị triệu hồi trong thời gian ngắn, đây được coi là đợt triệu hồi quy mô rất lớn của Ford Việt Nam.

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button