Kinh nghiệm

Ngắm nhìn dàn siêu xe “khủng” của Gia Lai Team trên đất Mỹ

Sau hành trình gây xôn xao tại Mỹ với 10 chiếc siêu xe màu đỏ vẽ bản đồ Việt Nam, Gia Lai Team đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận quốc tế và trong nước.

Đây không phải lần đầu tiên những chiếc siêu xe vẽ bản đồ Việt Nam xuất hiện trong khuôn khổ các chặng đua quốc tế. Từ những năm 2010, trong nhiều cuộc thi, người ta cũng đã “nhá hàng” những chiếc xe đắt tiền có hình bản đồ Việt Nam. Tuy nhiên, do số lượng rất ít và không có mẫu xe nào quá ấn tượng nên chưa gây được nhiều sự chú ý.

Xem thêm:

Bạn Đang Xem: Ngắm nhìn dàn siêu xe “khủng” của Gia Lai Team trên đất Mỹ

Xem Thêm : Luật Giao thông đường bộ, mức phạt vi phạm giao thông mới

Chỉ đến khi Goldrush Rally diễn ra từ tháng 6/2018 – 2018, khi hành trình có 100 xe siêu sang, có 10 xe (1/10 tổng số xe tham gia) được vẽ hình bản đồ Việt Nam, Gia Lai Team mới thực sự bắt được. lọt vào mắt xanh của giới truyền thông và giới mê xe siêu sang. Trên thực tế, Gia Lai Team không chỉ có 10 siêu xe, chỉ riêng người sáng lập Vinh Hồ còn sở hữu nhiều siêu xe đắt tiền như Lamborghini Aventador, Ferrari F430 Spider, Buttgati, McLaren…

Ngoài anh Vinh Hồ, các thành viên còn lại của Gia Lai Team chủ yếu là Việt Kiều cùng quê Gia Lai và một số ít “đại gia” trong nước. Tổng số thành viên trong “Team” lên đến 50 người với đầy đủ dàn siêu xe đến từ nhiều hãng khác nhau. Xe chủ yếu được đăng ký biển số 81 của Gia Lai. Trong đó, có nhiều biển siêu đẹp như Roll Royce 81A-8888 của một Việt kiều rất nổi tiếng là Cường Gary.

Xem thêm:

Bạn Đang Xem: Ngắm nhìn dàn siêu xe “khủng” của Gia Lai Team trên đất Mỹ

Xem Thêm : Phát choáng với màn drift xe đỉnh cao ở Dubai

Hầu hết những chiếc xe tham gia Goldrush Rally đều đã được “độ” lại theo giai điệu của Liberty Walk. Xe được thiết kế với màu sơn đen nhám cực kỳ nam tính và thêm bản đồ Việt Nam trên thân hoặc mui xe với Logo Gia Lai Team bằng đồng. Trong các buổi diễu hành khác, bộ sưu tập siêu xe của Audi, McLaren, Mercedes Benz … cũng xuất hiện với đủ màu sắc vô cùng thu hút và ấn tượng.

Xem thêm:

Có thể khẳng định, sự xuất hiện của Gia Lai Team không chỉ gây được tiếng vang đối với người Việt trong giới mê xe siêu sang, mà nó còn là minh chứng cho độ “chịu chơi”, “chịu chi” của hãng. Việt kiều, đại gia Việt. Sau một năm 2018 thành công rực rỡ, trong năm 2019, Gia Lai Team đang có kế hoạch tham gia các cuộc diễu hành xe lớn tại Mỹ và các khu vực khác. Đến lúc đó, giới mê xe sang tại Việt Nam mới có cơ hội được tận mắt chứng kiến ​​những bộ sưu tập quý giá của chính người Việt.

Thanh màu hồng

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Kinh nghiệm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button