Thông tin

Mitsubishi Xpander và Xpander Cross sẽ ra mắt tháng 6 tại Việt Nam

Theo xeoto.com.vn, đại diện truyền thông của Mitsubishi Motors Việt Nam, Xpander 2020 nâng cấp mới sẽ ra mắt vào ngày 3/6 tới đây vẫn là xe nhập khẩu nguyên chiếc, không được hưởng thuế ưu đãi. ưu đãi trước bạ đối với xe lắp ráp trong nước.

Tại Việt Nam, Xpander cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Toyota Innova hiện đang được bán với giá 771 triệu – 971 triệu đồng và Honda Mobilio giá 500 triệu – 620 triệu cho phân khúc MPV gia đình 7 chỗ

Bạn Đang Xem: Mitsubishi Xpander và Xpander Cross sẽ ra mắt tháng 6 tại Việt Nam

Mitsubishi Xpander 2020 nhập cảng Việt Nam

Xem Thêm : Lắp thêm có mất công, phí tiền?

Xpander phiên bản nâng cấp 2020 sẽ chính thức ra mắt. Trước những đồn đoán về việc Mitsubishi Xpander 2020 sắp ra mắt sẽ có phiên bản lắp ráp trong nước, đại diện Mitsubishi đã phủ nhận thông tin này và cho biết xe vẫn được nhập khẩu nguyên chiếc.

Trả lời câu hỏi của PV về việc xe sản xuất, lắp ráp có được hỗ trợ giảm 50% lệ phí trước bạ khi đăng ký mới hay không, liệu Mitsubishi Motors Việt Nam có đẩy nhanh tiến độ lắp ráp Xpander hay không, đại diện Mitsubishi Motors Việt Nam cho biết việc này do lãnh đạo quyết định. và thời điểm ra mắt bản lắp ráp trong nước vẫn chưa được công bố.

Theo chia sẻ của giám đốc một đại lý Mitsubishi tại Hà Nội, ở phiên bản nâng cấp 2020, thiết kế tổng thể nội / ngoại thất của Xpander 2020 không có gì thay đổi mà chỉ bổ sung một số trang bị như đèn trước full LED, mâm xe. Hợp kim 16 inch thiết kế mới, ăng-ten vây cá mập và kính sau có sưởi. Các tính năng còn lại của xe sẽ không thay đổi.

Xem Thêm : Honda City 2021 thêm phiên bản giá rẻ cạnh tranh các đối thủ

Giá bán Mitsubishi Xpander hiện từ 550 – 650 triệu tùy phiên bản. Theo thông tin từ đại lý, với những nâng cấp trên, giá xe Mitsubishi Xpander 2020 sẽ tăng thêm khoảng 10 triệu đồng. Tuy nhiên, hãng vẫn chưa đưa ra bình luận hay thông tin chính thức nào về giá bán của Mitsubishi Xpander 2020.

Theo đó, chắc chắn một điều Xpander Cross cũng sẽ được ra mắt tại thị trường xe trong nước, hãy cùng chờ xem mẫu xe mới của Mitsubishi được trang bị thêm những tính năng gì trên mẫu xe Mitsubishi Xpander Cross.

Mitsubishi Xpander Cross 2020

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button