Thông tin

Mitsubishi Outlander 2022 hoàn toàn mới sắp ra mắt

Sau khi những bức ảnh được cho là của Outlander thế hệ tiếp theo bị rò rỉ trên mạng, Mitsubishi Motors đã công bố ngày ra mắt của chiếc crossover hoàn toàn mới. Hóa ra, chúng ta không phải đợi đến năm 2022 để được tiết lộ chính thức.

Mitsubishi Outlander 2022

Bạn Đang Xem: Mitsubishi Outlander 2022 hoàn toàn mới sắp ra mắt

Xem Thêm : Xe ô tô giá dưới 700 triệu đồng mới ra mắt, được quan tâm nhất

Mặc dù dòng sản phẩm được thiết lập vào năm 2022, nhưng sự ra mắt chính thức của Mitsubishi cho Outlander thế hệ thứ tư được ấn định vào tháng 2 năm 2021. Điều đó có nghĩa là chúng ta chỉ còn cách chúng ta hai tháng nữa. biết mọi thứ về crossover. Họ cũng đã giới thiệu một hình ảnh trêu ghẹo, phần lớn xác nhận diện mạo của chiếc xe mới.

Bản xem trước cho thấy đèn LED chạy ban ngày được gắn trên cao với đèn pha ngay bên dưới. Các đường nét của lưới tản nhiệt và phần đầu xe phẳng cũng có thể nhìn thấy. Đặt các dòng xe cạnh nhau từ những bức ảnh của ngày hôm qua, và người ta có thể thấy rằng các chi tiết đều giống nhau. Outlander hoàn toàn mới lấy rất nhiều tín hiệu từ khái niệm Engleberg Tourer xuất hiện trở lại vào năm 2019.

Mitsubishi Outlander 2022 hoàn toàn mới sắp ra mắt

Xem Thêm : Bạt phủ ô tô, bạt che nắng, chống nắng ô tô loại nào tốt?

Kể từ khi Outlander thế hệ hiện tại đã tròn 7 năm tuổi, mẫu crossover phân khúc C của Mitsubishi sắp có một cuộc lột xác hoàn toàn về mặt mẫu mã. Thế hệ thứ ba ra mắt lần đầu tiên vào cuối năm 2012 nhưng đã nhận được các bản cập nhật vào năm 2015 và 2019. Với thị trường crossover phát triển nhanh chóng, thiết kế lại này không thể đến vào thời điểm tốt hơn cho thương hiệu. nhãn hiệu. Giống như hầu hết các lần ra mắt gần đây, Outlander thế hệ thứ tư sẽ ra mắt trực tuyến. Mitsubishi cho biết thêm thông tin về việc ra mắt sẽ được cung cấp sau năm mới.

Outlander 2022 Đây là một mẫu xe quan trọng đối với cả Mitsubishi và Nissan. Đó là bởi vì đây là dòng đầu tiên được đồng phát triển bởi hai nhà sản xuất. Chiếc crossover chia sẻ khung gầm và các thành phần quan trọng với X-Trail hoàn toàn mới đã ra mắt đầu năm nay với tên gọi Rogue Bắc Mỹ. Về thông số kỹ thuật, chúng tôi mong đợi sự kết hợp giữa động cơ Mitsubishi và Nissan dưới mui xe, cùng với một phiên bản plug-in hybrid.

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button