Thông tin

Mercedes Benz GLS 2020 sắp ra mắt hoàn toàn mới với động cơ V8 Biturbo 4.0L với EQ Boost

Mercedes-Benz GLS 2020
Mercedes-Benz GLS 2020

Mercedes-Benz GLS được sản xuất bởi Tuscaloosa và Alabama sẽ có sẵn trong hai biến thể: 450 4MATIC và 580 4MATIC. Mercedes-Benz GLS 450 4MATICH được trang bị động cơ 3.0 lít tăng áp 3.0 lít sản sinh công suất 362 mã lực tại 5.500 vòng / phút và mô-men xoắn 369 lb-ft tại 1.600 vòng / phút. Theo Mercedes, công nghệ EQ Boost của hãng có khả năng cung cấp thêm 21 mã lực và mô-men xoắn 184 lb-ft trong thời gian ngắn.
EQ Boost là một máy phát điện khởi động tích hợp và hệ thống điện 48V trên bo mạch. Động cơ điện tăng tốc động cơ đốt trong và máy phát điện thu hồi năng lượng có thể đưa trở lại pin. Hơn Tăng cường EQ loại bỏ sự cần thiết của bộ truyền động dây đai, giúp tiết kiệm không gian và làm cho động cơ nhỏ gọn hơn. Hệ thống điện cũng có thể phục vụ các tính năng như máy nén điều hòa không khí và máy bơm nước.
Động cơ thứ hai và quan trọng hơn là động cơ V8 biturbo 4,0 lít với công nghệ EQ Boost tương tự. Nó tạo ra 483 mã lực và mô-men xoắn 516 lb-ft trước khi tăng tốc. Cả động cơ sáu và tám xi-lanh đều được kết hợp với hộp số tự động 9 cấp 9G-TRONIC và truyền lực xuống cả bốn bánh. Mercedes tuyên bố 450 có thể tăng từ 0 lên 60 trong 5,9 giây, trong khi 580 có thể tăng từ 0 lên 60 trong 5,2 giây. Cả hai đều được giới hạn điện tử ở tốc độ tối đa 209km / h.

Đảm bảo một chuyến đi thoải mái, tất cả các mẫu GLS đều đạt tiêu chuẩn với hệ thống treo khí nén và giảm xóc chủ động. Mercedes lưu ý rằng tất cả các thành phần của hệ thống AIRMATIC đã được sửa đổi và cải tiến đặc biệt cho GLS. Tính năng mới cho năm 2020 là hệ thống Kiểm soát Thân xe Chủ động E-Active tùy chọn, có thể xác định lực lò xo và lực giảm xóc ở cấp độ cá nhân. E-Active hoạt động với hệ thống treo khí để loại bỏ tình trạng ngồi xổm, lặn hoặc cuộn cơ thể khác. Trong những lần rẽ, GLS thậm chí sẽ nghiêng người để giữ mức cabin nhằm loại bỏ hoàn toàn những xáo trộn khi tiếp cận hành khách.

Bạn Đang Xem: Mercedes Benz GLS 2020 sắp ra mắt hoàn toàn mới với động cơ V8 Biturbo 4.0L với EQ Boost

Nội thất Mercedes-Benz GLS 2020
Nội thất Mercedes-Benz GLS 2020

Nội thất Mercedes-Benz GLS 2020
Nội thất Mercedes-Benz GLS 2020

Xem Thêm : Có nên phủ gầm xe ô tô? Bảng giá sơn phủ gầm mới nhất

Được quảng cáo là S-Class của những chiếc SUV, GLS ra mắt lần đầu với diện tích để chân lớn hơn đáng kể. Nó dài 205 inch, rộng 77 inch, cao 71,8 inch và có chiều dài cơ sở là 123,4 inch. Mô hình đi có chiều dài 202 inch, rộng 76,1 inch, cao 72,8 inch và có chiều dài cơ sở 121,1 inch. Nhờ thiết kế mượt mà mới và sự phát triển rộng rãi, nó cũng cải thiện hệ số cản từ 0,35 lên 0,32.
Kích thước lớn hơn có nghĩa là nhiều không gian hơn bên trong. GLS có thể được đặt hàng theo hai hướng, bảy chỗ ngồi truyền thống hoặc sáu chỗ mới với ghế cơ trưởng với cùng một chi phí. Mercedes-Benz cho biết chỗ để chân của hàng ghế thứ hai tăng thêm 3,4 inch khi các ghế được đẩy về phía sau hoàn toàn. Hàng thứ ba, lần đầu tiên được sưởi ấm và có cổng sạc USB mới, được cho là đủ tốt để phù hợp với chiều cao 6,4 foot. Chúng tôi sẽ báo cáo về sự thật của điều đó sau. Đối với nhu cầu kéo, tất cả các ghế sau có thể được gập điện xuống sàn chỉ bằng một nút bấm, và đối với nhu cầu quan sát, mui xe toàn cảnh mới lớn hơn 50%.
Mercedes Benz GLS 2020 hoàn toàn mới sẽ được trang bị động cơ V8 4.0L Biturbo với EQ BoostThiết kế nội thất là một sự khác biệt lớn hơn so với mô hình hiện tại so với ngoại thất. Cuối cùng, Mercedes-Benz đã loại bỏ cách bố trí bận rộn tương tự theo chiều dọc để thể hiện theo chiều ngang của sự sang trọng cực kỳ hiện đại.
Một màn hình kỹ thuật số lớn với cụm đồng hồ hiển thị bên cạnh 12,3 inch và màn hình thông tin giải trí cảm ứng 12,3 inch có sẵn dưới dạng tùy chọn và tự động biến cabin thành môi trường công nghệ. cao. Các lỗ thông hơi hình vuông nằm bên dưới màn hình, với một hàng công tắc kim loại dọc bên dưới. Mercedes-Benz mang đến cho GLS cảm giác chắc chắn hơn khi bổ sung hai gắp bên cạnh bảng điều khiển trung tâm và bộ điều khiển thông tin giải trí touchpad.
Mỗi GLS đều đạt tiêu chuẩn với Trải nghiệm Người dùng của Mercedes (MBUX) và một bộ hệ thống an toàn chủ động. Hơn nữa, Gói ghế sau điều hành mang đến một máy tính bảng Android bảy inch với đế cắm riêng được tích hợp vào bảng điều khiển trung tâm phía sau.
Từ mọi góc độ và mức độ nhỏ nhất, Mercedes-Benz GLS mới cải thiện những gì vốn đã là một trong những giá trị tốt nhất trên thị trường SUV cỡ lớn. Nó sẽ được bán vào cuối năm 2019 và chúng tôi hoàn toàn mong đợi nhiều biến thể hơn sẽ ra mắt trong tương lai gần.

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button