Thông tin

Mẫu xe gia đình “MPV cỡ nhỏ tốt nhất” Mitsubishi Xpander đánh bại nhiều đối thủ sừng sỏ

Mitsubishi Xpander là một trong những mẫu xe ô tô vừa nhận được một giải thưởng danh giá từ Giải thưởng Otomotif của Indonesia. Trong phân khúc MPV cỡ nhỏ, Xpander có được một danh hiệu mô hình xe hơi tốt nhất (MPV nhỏ tốt nhất). Các đối thủ khác như Toyota Avanza đẹp Suzuki Ertiga không được chọn bởi người dùng.

Mẫu MPV cỡ nhỏ Mitsubishi Xpander được đánh giá là tốt nhất năm

Bạn Đang Xem: Mẫu xe gia đình “MPV cỡ nhỏ tốt nhất” Mitsubishi Xpander đánh bại nhiều đối thủ sừng sỏ

Để có được danh hiệu này, Xpander đã được ban giám khảo Otomotif Award đánh giá cao về tính thực tế. Mẫu xe này gây ấn tượng mạnh bởi không gian rộng rãi với 7 chỗ ngồi, dù là MPV kích thước không lớn. Tiện nghi của mẫu MPV này cũng thuộc hàng tốt nhất trong phân khúc. Ngoài ra, thiết kế của Xpander cũng được đánh giá là hấp dẫn và ghi điểm trong mắt giới chuyên môn.

Ngoại thất Mitsubishi Xpander
Nội thất thực tế của Mitsubishi Xpander

Đây không phải là lần đầu tiên Mitsubishi Xpander Trao giải thưởng. Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên, mẫu MPV này năm nào cũng giành được giải thưởng, không chỉ một mà rất nhiều. Chẳng hạn, năm 2017, Xpander đã giành được Giải thưởng Ô tô mới của Icar Asia People’s Choice Award, Xe được yêu thích nhất GIIAS; Năm 2018, mẫu xe này có thêm nhiều giải thưởng như Xe của năm, MPV cỡ nhỏ tốt nhất … từ Otomotif Award, FORWOT, Gridoto Awards, Mobil Motor COTY hay Carvaganza; Năm 2019, Xpander tiếp tục nhận được giải thưởng từ JD Power và Gridoto Awards.

Xem Thêm : Cảm biến áp suất lốp ô tô loại nào tốt?

Tại thị trường Indonesia – một trong những quốc gia có nền công nghiệp ô tô phát triển mạnh mẽ trong khối ASEAN – một giải thưởng như vậy có ý nghĩa khá quan trọng đối với các mẫu ô tô. Đây là thước đo đáng tin cậy để người tiêu dùng dựa vào đó tham khảo trước khi quyết định mua xe cho mình.

Mặt sau của Mitsubishi Xpander

Khi được xuất khẩu về Việt Nam, Xpander cũng đang tỏ ra cấp bách khi đánh vào tâm lý khách hàng cần một chiếc xe 7 chỗ giá rẻ.

Sau hơn 3 tháng kể từ lần đầu tiên bán ra thị trường, Mitsubishi Xpander đã vươn lên vị trí số 1 bán chạy nhất trong phân khúc MPV cỡ nhỏ với doanh số 1.295 xe trong tháng 2/2019, trong khi cựu vương Toyota Innova chỉ bán được 1.072 chiếc. . Tổng kết cả năm 2019, Xpander bỏ xa Innova với khoảng cách gần 8.000 xe. Bước sang năm 2020, Xpander tiếp tục duy trì phong độ bán hàng ổn định với doanh số 3.001 xe trong 3 tháng đầu năm, gần gấp đôi Innova (1.562 xe).

Xem Thêm : Bộ chuyển đổi nguồn điện ô tô 12V sang 220V loại nào tốt?

Mitsubishi Xpander 2020

Mitsubishi Xpander lần đầu tiên được giới thiệu ra thị trường Việt Nam vào tháng 5/2018 nhưng mãi đến tháng 10/2018 mới bắt đầu bán ra thị trường. Trang bị trên xe khá đa dạng khi so sánh với các mẫu xe cùng phân khúc. Xe đang được bán với 2 phiên bản Mitsubishi Xpander MTMitsubishi Xpander ATcó giá lần lượt là 550 triệu và 620 triệu đồng.

Trong suốt hơn 1 năm, khó khăn lớn nhất mà mô hình gặp phải là cung – cầu thiếu. Lượng xe nhập khẩu từ Indonesia về Việt Nam không đủ đáp ứng các đơn đặt hàng của khách hàng trong nước. Tuy nhiên, Mitsubishi Motors Việt Nam và tập đoàn mẹ tại Nhật Bản đã thống nhất quyết định lắp ráp trong nước mẫu MPV này. Theo dự kiến ​​ban đầu, Xpander sẽ lên kệ vào tháng 5, tuy nhiên kế hoạch này có thể bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button