Thông tin

Mẫu xe Beijing X7 độ đầu tiên tại Việt Nam

Mẫu xe BEIJING X7 nhập khẩu Trung Quốc được chủ nhân sơn lại toàn bộ màu đen nhám và thay mâm nguyên bản mang phong cách thể thao.

Nguyên bản chiếc BEIJING X7 của chiếc xe này có màu sơn trắng, sau khi mua về, chủ xe đã sơn lại toàn bộ màu đen, kể cả những chi tiết được mạ crom, điều này khiến chiếc xe có một màu đen toàn tập. thân, không có điểm nhấn.

Bạn Đang Xem: Mẫu xe Beijing X7 độ đầu tiên tại Việt Nam

BẮC KINH X7 đầu tiên tại Việt Nam

Xem Thêm : Mazda BT-50 2021 hoàn toàn mới sẵn sàng tuyên chiến Ford Ranger

Chủ xe cũng bỏ logo “BẮC KINH” để thay bằng logo gọn gàng hơn, đây cũng là điều thường thấy ở các mẫu xe xuất xứ Trung Quốc khi được chủ xe Việt Nam mua về. Điều này sẽ giúp xe khi ra đường ít bị soi và bàn tán hơn. Trước đây, những chiếc xe của Zotye khi về Việt Nam thường được thay thế bằng logo xe sang như Land Rover, Maserati hay thậm chí là logo hình chữ V như VinFast.

Beijing X7 gây chú ý với thiết kế đẹp mắt, nhiều công nghệ vượt trội so với các mẫu xe Nhật, Hàn cùng phân khúc như Honda CR-V, Hyundai Tucson hay Mazda CX-5 nhưng giá bán chỉ ngang ngửa phân khúc SUV cỡ B. .

Mẫu X7 Bắc Kinh đầu tiên tại Việt Nam

Xem Thêm : Những thay đổi trên Mitsubishi Xpander 2020 so với thế hệ cũ

Sự xuất hiện của Beijing X7 tại Việt Nam được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Cuối tháng 10, đại diện nhà phân phối thông báo trên mạng xã hội 1.000 ô tô trong lô hàng đầu tiên đã có chủ sau một tháng ra mắt, tạo ra nhiều phản ứng trái chiều trên các nhóm ô tô vì phải cuối tháng 10 mới hết. Ở quê nhà Trung Quốc, bản thân mô hình này không được coi là bán chạy nhất.

Nhiều người tiêu dùng Việt Nam cho rằng Beijing X7 có giá hấp dẫn hơn Zotye Z8 và Brilliance V7 nhưng có tháng bán hết 1.000 xe – ngang ngửa với các mẫu Hyundai Tucson, Honda CR-V và Mazda CX-5. hầu như không thể.

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button