Kinh nghiệm

Mẫu Concept ấn tượng nhất thế giới

Với việc liên tục nhận được các giải thưởng về thiết kế xe hơi, Renault Trezor hiện là mẫu xe Concept đẹp nhất thế giới liên tục trong giai đoạn 2016 – 2018.

Renault Trezor – Thiết kế “đẹp đến mê hồn”

Ngay từ năm 2016, khi mới ra mắt, Renault Trezor đã được ví như chiếc xe của tương lai bởi thiết kế 2 cửa và mui – nâng hẳn lên khi mở cửa. Thân xe được bao phủ hoàn toàn bằng sợi Carbon với công nghệ Nano giúp tăng độ bền và khả năng chịu lực cho thân xe một cách tối đa. Một điểm đặc biệt khác trong thiết kế của Renault Trezor là sự “vắng bóng” của lưới tản nhiệt truyền thống. Thay vào đó, các lỗ thông gió siêu nhỏ ở đầu xe sẽ có vai trò làm mát hệ thống phanh trên xe.

Xem Thêm : “Sức mạnh khủng” của siêu xe điện mạnh nhất thế giới Lotus Evija

Xem thêm:

Bạn Đang Xem: Mẫu Concept ấn tượng nhất thế giới

Xem Thêm : Kinh nghiệm, kỹ năng lái xe ô tô ban đêm an toàn

Từng đường nét thiết kế trên thân xe Renault Trezor đều mang đến một cảm giác khác biệt. Thay vì sử dụng các góc cạnh, góc cạnh truyền thống, Renault Trezor được tạo hình và tạo khối với ngôn ngữ thiết kế phá cách nhưng bắt mắt, độc đáo nhưng vẫn hài hòa. Chính vì vậy, Renault Trezor được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và bản sắc.

Renault Trezor – Kết tinh của những công nghệ hiện đại nhất trong ngành xe hơi

Không chỉ có thiết kế, Renault Trezor còn mang đến những công nghệ xứng đáng được gọi là “siêu phẩm”. Trên chiếc xe cỡ nhỏ này, các chuyên gia đã tích hợp công nghệ tự lái, công nghệ OLED, 2 cụm pin, phanh tự sạc, màn hình khổng lồ ở trung tâm taplo … Chính là nhờ sự đa dạng của công nghệ này. , Renault Trezor được kỳ vọng sẽ tạo ra bước đột phá mạnh mẽ cho công nghệ chế tạo xe hơi trong tương lai.

Xem Thêm : “Sức mạnh khủng” của siêu xe điện mạnh nhất thế giới Lotus Evija

Xem thêm:

Bạn Đang Xem: Mẫu Concept ấn tượng nhất thế giới

Hiện tại, nhà sản xuất vẫn chưa công bố thời gian sản xuất chính thức của mẫu Renault Trezor. Nhưng những người yêu xe, đặc biệt là xe điện với công nghệ tự lái vẫn có thể trông chờ vào ngoại hình “chất lừ” của Renault Trezor trong vài năm tới.

Hy Vu

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Kinh nghiệm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button