Thông tin

Lộ diện Honda City 2021 bản G tiêu chuẩn tại Việt Nam

Mẫu gần đây sedan phân khúc b của Honda bất ngờ xuất hiện trước ngày ra mắt, Honda City 2021 Phiên bản tiêu chuẩn (G) bị cắt giảm hàng loạt trang bị gây thất vọng lớn cho người tiêu dùng Việt.

Honda City 2021 phiên bản G tại Việt Nam

Bạn Đang Xem: Lộ diện Honda City 2021 bản G tiêu chuẩn tại Việt Nam

Ngay sau khi Hyundai Accent 2021 chính thức ra mắt, Honda City 2021 cũng chuẩn bị được bán ra thị trường. Dự kiến, mẫu xe này sẽ chính thức có giá bán từ ngày 9/12/2020.

Lộ diện Honda City 2021 phiên bản G tiêu chuẩn tại Việt Nam

Xem Thêm : Lộ diện ngoại hình thiết kế Toyota Fortuner 2021 mới, có thể sẽ lại thống trị phân khúc?

Theo đó, mẫu Honda City 2021 tiêu chuẩn có thiết kế dễ nhận biết như bộ la-zăng cỡ nhỏ 15 inch sơn màu bạc, đèn pha projector – bóng halogen. Ngoài ra, thiết kế bên ngoài trông bình thường và không thể thao như phiên bản RS.

Lộ diện Honda City 2021 phiên bản G tiêu chuẩn tại Việt Nam

Phiên bản tiêu chuẩn sẽ không có đèn sương mù riêng biệt ở phía trước, cụm lưới tản nhiệt được mạ chrome chứ không phải dạng lưới thể thao như RS. Thiết kế này khá giống với phiên bản G và E của Honda Civic.

Nội thất Honda City 2021 phiên bản G tiêu chuẩn

Xem Thêm : Thiết bị tiết kiệm xăng cho ô tô có hiệu quả hay không?

Nội thất của bản tiêu chuẩn khá đơn giản với ghế nỉ, vô-lăng không bọc da, không tựa tay cả trước và sau, điều hòa chỉnh tay, không có cửa gió sau, hệ thống đề nổ bằng nút bấm. Không hỗ trợ mở cửa từ tay nắm cảm ứng. Phiên bản này vẫn có màn hình 8 inch như 2 phiên bản cao hơn, đi kèm 4 loa giải trí. Xe không có camera lùi và ga tự động.

Lộ diện Honda City 2021 phiên bản G tiêu chuẩn tại Việt Nam

Phiên bản này có thể là bản G, sử dụng động cơ xăng 1,5 lít hút khí tự nhiên cho công suất 119 mã lực và mô-men xoắn 145 Nm, kết hợp hộp số biến thiên liên tục vô cấp CVT. Đây có thể là loại động cơ đang được trang bị trên Honda City hiện tại.

Việc sử dụng động cơ cũ cho thấy Honda City 2021 sẽ không có mức giá quá chênh lệch so với phiên bản cũ, ngoài ra, phiên bản tiêu chuẩn có thể sẽ ở mức giá cạnh tranh so với các đối thủ cùng phân khúc.

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button