Thông tin

Kia Seltos tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất trên thế giới

Mẫu vật xe Kia Seltos Căn hộ sắp được bán ra tại Việt Nam mới đây đã ra mắt tại thị trường Ấn Độ và đã nhận được hơn 50.000 lượt đặt trước tại thời điểm ra mắt. Hiện tại, Seltos đã trở thành mẫu SUV bán chạy nhất tại Ấn Độ khi đạt doanh số kỷ lục tại đất nước tỷ dân. Nếu tung ra Seltos để cạnh tranh với các đối thủ như Hyundai KonaHonda H-RV và Ford EcoSport.

Chiếc SUV có sẵn trong hai dòng trang trí tên là Tech Line và GT Line, trong khi có tổng cộng 16 biến thể. Nó đi kèm với ba tùy chọn động cơ, đáng chú ý là động cơ xăng 1,4 lít phun xăng trực tiếp 138 mã lực mạnh mẽ. Hai loại còn lại bao gồm xăng 1,5 lít 114 mã lực và một động cơ diesel 1,5 lít 114 mã lực khác, tất cả đều được kết hợp với hộp số sàn cũng như tự động. Chúng tôi đang xem xét hiệu quả nhiên liệu của hai loại sau. Cả hai đều được thử nghiệm trong cấu hình hộp số tay sáu cấp.

Bạn Đang Xem: Kia Seltos tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất trên thế giới

Xem Thêm : Bọc trần ô tô nỉ, simili, da lộn, 5D, 6D loại nào tốt nhất?

Kia Seltos mẫu SUV tiết kiệm nhiên liệu

Tiết kiệm nhiên liệu trên đường phố

Đúng như dự đoán, phiên bản hướng dẫn sử dụng xăng hóa ra ít tiết kiệm hơn trong các bài kiểm tra trong thành phố của chúng tôi. Nó cung cấp hiệu suất nhiên liệu 11,7 km / l trong thành phố, trong khi động cơ diesel bao gồm 15.273 cho mỗi lít nhiên liệu nó tiêu thụ.

Tiết kiệm nhiên liệu đường cao tốc

Mặt khác, những chiếc xe đã tiết kiệm nhiên liệu một chút trên đường cao tốc của chúng tôi. Tuy nhiên, động cơ diesel quản lý để hút ít nhiên liệu hơn bằng cách cung cấp 18,14kmpl. Trong khi đó, chiếc Seltos chạy xăng đã trở lại được 15,5 km trên cùng đường cao tốc.

Xem Thêm : Chính sách bảo hành mới cho Hyundai Santa Fe, Tucson và Kona

Tất cả các kết quả tiết kiệm nhiên liệu cuối cùng ở đây đều là thông số cụ thể với các trường hợp tiêu chuẩn cho bất kỳ chiếc xe nào trong thử nghiệm của chúng tôi. Nhấp vào đây để đọc thêm về bài kiểm tra đường trường của chúng tôi đối với Kia Seltos và biết hiệu suất trên đường và các chi tiết cụ thể hơn của nó.

Nội thất của Kia seltos mới ra mắt

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button