Thông tin

Kia Seltos 2021 thêm phiên bản thiết kế đặc biệt

SUV cỡ nhỏ của ĐIỀU ĐÓ cải thiện khả năng sản xuất của mình bằng cách giới thiệu các mẫu xe ‘Gravity’ mới với cảm giác sang trọng nâng cao thông qua việc bổ sung các yếu tố thiết kế khác biệt và bổ sung các thông số kỹ thuật an toàn. và sự tiện lợi mới qua sự thay đổi hàng năm.

Kia Seltos 2021 ra mắt phiên bản mới

Bạn Đang Xem: Kia Seltos 2021 thêm phiên bản thiết kế đặc biệt

Kia đã thông báo rằng họ sẽ phát hành một phiên bản thay đổi vào cuối năm của mẫu xe Seltos 2021 và bắt đầu bán hàng nghiêm túc. Mẫu xe mới có phiên bản ‘Trọng lực’ áp dụng các thông số kỹ thuật an toàn và tiện lợi mới, chẳng hạn như phương tiện phụ phòng ngừa va chạm phía trước (FCA-JT) và thông báo cho hành khách phía trước. sau đó, và áp dụng các yếu tố thiết kế riêng biệt.

Xem Thêm : Kích ô tô loại nào tốt nhất?

Seltos ra mắt vào năm ngoái, là một chiếc SUV nhỏ gọn cao cấp đã trở nên phổ biến nhờ các tính năng an toàn công nghệ cao như duy trì làn đường và hỗ trợ chùm sáng cao. Kia Motors gia tăng đáng kể sự tiện lợi và an toàn của khách hàng bằng cách áp dụng tất cả các thông báo về việc cắt giảm hành khách cho Seltos 2021. Ngoài ra, bằng cách áp dụng hỗ trợ phòng ngừa va chạm phía trước lần đầu tiên mở rộng phạm vi rộng cho các xe đối phương trong cùng hạng, nó sẽ tự động hỗ trợ phanh ngay cả khi có phương tiện đi từ phía đối diện và nguy cơ va chạm được phát hiện khi rẽ trái tại giao lộ.

Trong khi đó, Kia Motors đã bổ sung một phiên bản mới của ‘Gravity’, giúp tăng cường sự sang trọng cho cả trong nhà và ngoài trời bằng cách áp dụng các yếu tố thiết kế khác biệt. Phiên bản Gravity đã tạo ra một hình ảnh tinh tế hơn bằng cách áp dụng lưới tản nhiệt chuyên dụng, bánh trước màu đen 18 inch, các điểm nhấn thiết kế màu bạc kim loại và nội thất màu xám.

Phiên bản Seltos Gravity có họa tiết thiết kế ‘Cạnh sắc nét’ và có sự tương phản giữa màu đen và bạc. Lưới tản nhiệt độc quyền áp dụng phương pháp dập nóng theo kiểu hình vuông lặp lại ba chiều để tạo ra hình ảnh trực diện mạnh mẽ và bánh trước 18 inch màu đen được gia công với bề mặt hình tam giác nổi bật để hiển thị. hiển thị tốc độ quay. Ngoài ra, một điểm thiết kế màu bạc kim loại đã được áp dụng cho vỏ gương ngoại thất và viền cửa để nâng cao hình ảnh tinh xảo.

Xem Thêm : Các loại phim cách nhiệt ô tô tốt nhất hiện nay

Kia Seltos Gravity ra mắt

Ngoài ra, Kia còn nâng cao chất lượng bằng cách thay đổi chất liệu của lưới tản nhiệt LED danh tiếng và đường viền đặc trưng từ mờ sang bóng. Ngoài ra, với khả năng hiển thị tuyệt vời và chức năng cập nhật không dây, gói UVO 10,25 inch với sự ưa chuộng của khách hàng cao đã được lựa chọn cho tất cả các khối.

Giá bán của Seltos 2021 là phiên bản xăng 1.6 turbo thời thượng 19,4 triệu won, uy tín 2248 triệu won, chữ ký 24,5 triệu won và trọng lực 22,8 triệu won. Ngoài ra, phiên bản động cơ diesel 1.6 thời thượng là 2,25 triệu won, uy tín là 24,4 triệu won, chữ ký là 26,4 triệu won và trọng lực là 2,72 triệu won.

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button