Thông tin

Kia Seltos 2021 sắp ra phiên bản EV

Một tài liệu nội bộ bị rò rỉ cho biết Kia Motors đang chuẩn bị một phiên bản chạy điện của mẫu SUV cỡ trung Seltos.

Kia Seltos

Bạn Đang Xem: Kia Seltos 2021 sắp ra phiên bản EV

Seltos hiện được trang bị động cơ tăng áp 1,6 lít 175 mã lực, 26 kg.m và một xi-lanh 2.0 lít 18 lít, 18 kg.m 2.0 lít.

Kia Seltos 2021

Xem Thêm : Chọn Hyundai Kona bản tiêu chuẩn hay Toyota Vios bản 1.5G

Blog Ô tô Ấn Độ (INDIAN AUTOS BLOG) gần đây đã báo cáo rằng các tài liệu đã thu được về dòng xe Seltos mới. Theo tài liệu, Kia Motors bổ sung một mô hình ô tô điện hoàn toàn cho dòng sản phẩm Seltos và mong muốn doanh số bán hàng của Seltos sẽ tăng hơn nữa.

Phản ứng về điều này, phương tiện truyền thông địa phương đã trả lời, ở Hàn Quốc, việc Seltos sẽ ra mắt xe điện là điều đương nhiên, vì điều đó Huyndai bán xe điện thuần túy, Kona.

Kia Seltos EV

Seltos EV sẽ là em trai của Kia Niro EV và tài liệu nói rằng Seltos EV hiện chỉ được lên kế hoạch cho thị trường Trung Quốc. Trung Quốc gần đây đã thực hiện chính sách phân phối rộng rãi xe điện, khiến các nhà sản xuất phải bán các mẫu xe thân thiện với môi trường sang thị trường Trung Quốc.

Xem Thêm : Kích ô tô loại nào tốt nhất?

Kia Seltos phiên bản điện

Ngoài ra, theo các tài liệu rò rỉ, Kia Motors có kế hoạch bán Seltos EV tại Trung Quốc từ nửa cuối năm nay.

Trong khi đó, đây không phải là lần đầu tiên Kia Motors bán phiên bản chạy hoàn toàn bằng điện tại Trung Quốc. Kia Motors đã tung ra một KX3 Kiểu Trung Quốc với tầm bắn khoảng 300km dựa trên Seltos. Được cung cấp bởi gói pin lithium-ion 45,2kWh, chiếc xe này mang lại công suất 109 mã lực và mô-men xoắn 28 kg.m.

KX3 thế hệ tiếp theo dự kiến ​​sẽ cung cấp hai mô hình, phiên bản trang trí tiêu chuẩn và phiên bản đường dài. Seltos EV có công suất 201 mã lực và mô-men xoắn 39kg.m, dự kiến ​​sẽ được trang bị hệ thống truyền động tương tự như Kona EV của Hyundai, có thể lái được quãng đường 415 km (khoảng 258 dặm). phí duy nhất.

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button