Thông tin

Kia Sedona thế hệ mới ra mắt tại quê nhà

Kia Motors đã tiết lộ thiết kế bên ngoài của Kia Sedona Thế hệ thứ 4 mới còn được gọi là Carnival. Với thiết kế ngoại thất là “Grand Utility Vehicle”, Điều đó thông báo rằng họ đã hoàn thành một chiếc Kia Sedona mới với vẻ ngoài mạnh mẽ và tinh tế khác xa với một chiếc minivan thông thường.

Kia Sedona thế hệ mới

Bạn Đang Xem: Kia Sedona thế hệ mới ra mắt tại quê nhà

Ngoại thất của Kia Sedona mới được đặc trưng bởi sự phát triển của sự tự tin khác biệt như phần đầu xe nhấn mạnh hình ảnh năng động và hướng tới tương lai, phần sang trọng và cứng cáp nhờ áp dụng các yếu tố thiết kế nguyên bản. mặt trên và mặt sau nhấn mạnh sự kết nối và sự tuyệt vời.

Lưới tản nhiệt phía trước Kia Sedona

Ở phía trước của Sedona mới là lưới tản nhiệt Symphonic Architecture, hoàn chỉnh với mô-típ trình diễn sân khấu cân bằng và năng động của chỉ huy dàn nhạc. Lưới tản nhiệt dạng cải tiến tạo ấn tượng sang trọng và lộng lẫy nhờ kết nối hài hòa với đèn pha không viền.

Xem Thêm : Đánh bóng ô tô, cách đánh bóng ô tô & hiệu chỉnh sơn ô tô

Đặc biệt, dải đèn chiếu sáng ban ngày (DRL) định hình trực quan nhịp nhàng, tôn lên tối đa vẻ đẹp năng động cho phần đầu xe. Lưới tản nhiệt và rèm cửa gió hài hòa với lưới tản nhiệt, đồng thời tạo sự tương phản với các chi tiết chrome ở dưới cản tạo sự mạnh mẽ. Ở đây, vẻ ngoài tương lai được nhấn mạnh với mui xe và thiết kế cản trước phong cách tạo thêm khối lượng cho đường nét nhân vật.

Hông xe có thiết kế nhận diện mới Kia Sedona

Phần bên đã thiết lập một bản sắc mới bằng cách áp dụng các yếu tố ban đầu trong khi kế thừa thiết kế Sedona hiện có. Với tổng chiều dài 5.155mm, rộng 1.995m và cao 1.740mm, chiều dài tổng thể đã được tăng thêm 40mm và chiều rộng tổng thể là 10mm so với đời trước để hoàn thiện vẻ ngoài năng động và tráng lệ hơn. Chiều dài cơ sở là 3.090mm, dài hơn 30mm so với hiện tại, do đó, khoảng để chân được mở rộng và việc sử dụng không gian bên trong cũng được cải thiện.

Từ đèn pha đến đèn hậu, dòng ký tự bên hông, tạo cảm giác tốc độ bằng cách kết nối với một đường duy nhất, mang lại sức sống. Đặc biệt, khi cửa trượt được mở ra, phần đường ray di chuyển theo đường ký tự giúp tăng cảm giác thống nhất cho thiết kế. Vòm bánh xe có thiết kế đồ sộ hơn so với mẫu xe trước, tạo hình ảnh chắc chắn như một chiếc SUV cỡ lớn và áp dụng hoa văn chrome ba chiều độc đáo cho các trụ C để tăng cảm giác chất lượng trong quá trình hoàn thiện. Thiết kế chữ ký bắt mắt.

Mặt sau của Kia Sedona

Xem Thêm : Kinh nghiệm cần biết khi thay, sơn mạ, độ mâm

Phần đuôi xe có bề ngoài rộng rãi và nguy nga dựa trên sự liên kết với phần đầu xe. Cụm đèn hậu mảnh nối liền trái và phải được thiết kế cùng hình dáng với đèn chạy ban ngày phía trước, mang đến cảm giác thống nhất. Đặc biệt, thanh đồ họa kết nối đèn combi phía sau càng nhấn mạnh cảm giác sành điệu của Sedona mới khi thắp sáng.

Ngoài ra, đường viền mạ crôm, cụm đèn hậu kết hợp cùng đường nét chính giữa đuôi xe nối từ trụ C và qua phần đuôi xe đều tạo cảm giác thống nhất với thiết kế theo chiều ngang. Cản sau và tấm trượt đơn giản nhưng lộng lẫy, làm nổi bật vẻ mạnh mẽ của Sedona mới. Cùng với đó, Kia Motors đã thiết kế một Sedona chữ viết tay mới để tối đa hóa sự sang trọng và tinh tế.

Kia Sedona thế hệ mới ra mắt tại quê nhà

Kia Motors cho biết, với thiết kế bên ngoài mạnh mẽ và trang nhã, chúng tôi nhận ra một cảm giác cao cấp không thể cảm nhận được ở một chiếc xe tải nhỏ thông thường. Carnival mới không chỉ là một thiết kế hấp dẫn mà còn là một trung tâm kết nối, nơi tập trung những công nghệ tiên tiến của Kia. “Nó đã được tái sinh hoàn toàn như một không gian cao cấp để kết nối và chăm sóc mọi người.”

Mặt khác, kể từ ngày hôm nay, Kia Motors sẽ tiếp tục đăng tải thiết kế Sedona khác biệt và nhiều hình ảnh chi tiết khác nhau trên trang web của Kia Motors.

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button