Thông tin

Kia Motors đứng số 1 trong cuộc khảo sát chất lượng xe mới ở Mỹ trong ba năm

Kia Motors đã giành lại vị trí đầu bảng trong ba năm trong cuộc khảo sát chất lượng ô tô mới tại Hoa Kỳ. Vào ngày 24 tháng 6, JDPower, một công ty nghiên cứu thị trường của Mỹ, đã công bố kết quả của ‘Nghiên cứu Chất lượng Ban đầu (IQS) năm 2020’.

Kia Sedona
Kia Sedona

Cuộc khảo sát chất lượng xe mới của JD Power, đánh dấu lần thứ 34 trong năm nay, là cuộc khảo sát chất lượng uy tín nhất thế giới bắt đầu từ năm 1987. Năm nay, 189 phương tiện từ 31 thương hiệu, bao gồm 13 thương hiệu hạng sang và 18 thương hiệu thông thường, đã được khảo sát.

Bạn Đang Xem: Kia Motors đứng số 1 trong cuộc khảo sát chất lượng xe mới ở Mỹ trong ba năm

Cuộc khảo sát cho thấy số lượng đơn khiếu nại trên 100 chiếc, dựa trên trải nghiệm của khách hàng trong 3 tháng qua khi sử dụng xe mới bán tại Hoa Kỳ từ tháng 11 năm ngoái đến tháng 2 năm nay, và cho thấy số lượng đơn khiếu nại. yêu cầu hơn 100 đơn vị như một điểm số. Nó có nghĩa là sự hài lòng về chất lượng cao.

Năm nay, IQS gần đây đã áp dụng một bảng câu hỏi mới được sửa đổi để nắm bắt chính xác hơn trải nghiệm và chất lượng cảm xúc của khách hàng đối với các thiết bị tiện lợi điện tử tiên tiến đang được áp dụng cho ô tô. và các khiếu nại về chất lượng nói chung tăng đáng kể so với năm trước. Do đó, điểm trung bình của ngành đã tăng đột biến từ 93 của năm ngoái lên 166 của năm nay.

Xem Thêm : Có nên làm cách âm chống ồn ô tô? Những lưu ý cần biết

Kia Motors đứng đầu với Dodge, người đạt 136 điểm trong cuộc khảo sát và cũng đạt điểm tương tự. Nó đã được xếp hạng số 1 trong tất cả các thương hiệu trong 3 năm kể từ năm 2017. Ngoài ra, anh ấy đã chứng tỏ khả năng của mình khi đứng đầu trong hạng mục thương hiệu nói chung trong sáu năm liên tiếp.

Genesisđứng đầu trong cuộc khảo sát năm ngoái, nhận được 142 điểm và xếp thứ năm sau Chevrolet và Ram, nhưng đứng đầu trong danh mục thương hiệu xa xỉ trong năm thứ hai liên tiếp. Hyundai, ở vị trí thứ ba, tụt xuống vị trí thứ mười với 153 điểm.

Công ty ô tô điện đầu tiên của Mỹ Tesla, được điều tra lần đầu tiên trong năm nay, ghi được 250 điểm. Tuy nhiên, JD Power giải thích, “Tesla không được đưa vào bảng xếp hạng bởi vì 15 bang không cho phép họ điều tra chủ sở hữu và do đó không đáp ứng các tiêu chí xếp hạng.”

Thương hiệu được xếp hạng thấp nhất trong số 31 thương hiệu được khảo sát nhận được 228 điểm là Land Rover. Vị trí thứ 30 là Audi với 225 điểm và thứ 29 với Volvo với 210 điểm.

Toyota của Nhật Bản ghi được 177 điểm với Xe máy của Honda và đứng thứ 19. Con số này giảm 10 bậc so với cuộc khảo sát năm ngoái. Thương hiệu sang trọng của Toyota là Lexus đạt 159 điểm, đứng thứ 12 sau Hyundai và Jeep.

Xem Thêm : Nissan Navara phiên bản mới sắp về Việt Nam

Về ô tô, phân khúc xe cỡ nhỏ là Chevrolet Sonic, mẫu xe cao cấp cỡ nhỏ là Audi A3mô hình xe nhỏ gọn là Kia Cerato (Kia Forte), chiếc xe thể thao nhỏ gọn được Hyundai VelosterMini Coopermô hình xe hơi sang trọng nhỏ gọn là Genesis G70mẫu xe hạng trung là Chevrolet Malibu, mẫu xe hạng trung là xe thể thao mui trần là Ford Mustangmẫu xe hạng sang cỡ trung là Cadillac CT5, mẫu hạng sang cỡ trung trên là Cadillac CT6, mẫu cỡ lớn là Nissan Maxima và mẫu hạng sang cỡ lớn là BMW 8 series.

Mẫu SUV nhỏ gọn là Kia Soulmẫu SUV cao cấp cỡ nhỏ là Jaguar E-Pacemẫu SUV nhỏ gọn là Hyundai TucsonSUV cao cấp nhỏ gọn là Cadillac XT4, SUV hạng trung là Nissan Murano, SUV hạng trung là Lexus GX460mẫu SUV hạng trung hàng đầu là Điều đó Chiếc SUV cao cấp được đặt tên bởi BMW X6chiếc SUV cỡ lớn của Nissan Armada và chiếc SUV hạng sang cỡ lớn của Cadillac Escalade.

Xe tải nhỏ là Kia Sedonaxe bán tải cỡ trung là Ford Rangerxe bán tải hạng nhẹ cỡ lớn là Toyota Tundra và xe bán tải hạng nặng cỡ lớn là Ford Super Duty.

Kia Motors đứng số 1 trong cuộc khảo sát chất lượng ô tô mới của Hoa Kỳ trong ba năm

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button