Thông tin

Kia Cerato ”bán chạy” nhất sedan hạng C tăng giá bán 10 triệu đồng

Theo công bố giá bán các phiên bản KIA Cerato – mẫu sedan hạng C bán chạy nhất Việt Nam vừa được Trường Hải (THACO) điều chỉnh theo hướng tăng 10 triệu đồng so với tháng trước.

Mẫu sedan hạng C Kia Cerato tăng giá

Bạn Đang Xem: Kia Cerato ”bán chạy” nhất sedan hạng C tăng giá bán 10 triệu đồng

Đi ngược với xu hướng nhiều mẫu xe được các nhà sản xuất ồ ạt đưa ra thị trường và phân phối với các chương trình khuyến mại, giảm giá nhằm kích cầu bán hàng trong những tháng cuối năm, mẫu sedan hạng C – KIA Cerato lại khiến nhiều khách hàng bất ngờ. khi giá tăng.

Xem Thêm : Độ đèn ô tô, kinh nghiệm độ LED, Bi Xenon, Laser cho ô tô

Nội thất và trang bị tiện nghi trên Kia Cerato

Theo đó, trên website chính thức của KIA Việt Nam – thương hiệu xe do Công ty Trường Hải (THACO) lắp ráp và phân phối tại Việt Nam, giá bán của tất cả các phiên bản Cerato đều tăng 10 triệu đồng so với thời điểm tháng 11/2020.

Cụ thể, phiên bản Cerato 1.6 MT tháng trước được niêm yết với giá 534 triệu đồng thì nay đã tăng lên 544 triệu đồng. Các phiên bản Cerato Deluxe và Luxury với hộp số tự động cũng tăng từ 574 – 629 triệu đồng lên 584 – 639 triệu đồng. Giá bán niêm yết của phiên bản Cerato 2.0 AT Premium cũng tăng từ 675 – 685 triệu đồng. Đây được xem là mức giá niêm yết cao nhất trong vòng 3 năm trở lại đây của KIA Cerato tại Việt Nam.

Kia Cerato '' bán chạy nhất ''

Xem Thêm : Những dòng xe Ford nào bị triệu hồi để khắc phục

Phía Trường Hải (THACO) chưa đưa ra bất kỳ lý giải nào về động thái tăng giá bán của KIA Cerato tại Việt Nam thêm 10 triệu đồng.

KIA Cerato hiện đang được Trường Hải (THACO) lắp ráp tại nhà máy ở Chu Lai, Quảng Nam. Ngoài việc phân phối và phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng ô tô trong nước, KIA Cerato còn được THACO xuất khẩu sang một số nước trong khu vực Đông Nam Á.

Theo số liệu bán hàng mới nhất từ ​​Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), sau 11 tháng đầu năm 2020, doanh số KIA Cerato tại Việt Nam đạt 10.223 xe. Thành tích này giúp KIA Cerato vượt qua Mazda 3, Hyundai Elantra, Toyota Corolla Altis … để trở thành mẫu sedan hạng C bán chạy nhất Việt Nam. KIA Cerato cũng là mẫu xe liên tục góp mặt trong danh sách 10 ô tô bán chạy nhất Việt Nam hàng tháng.

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button