Thông tin

Kia Cerato 2022 bản nâng cấp, đối đầu Hyundai Elantra và Honda Civic

Đúng như dự đoán, ngôn ngữ thiết kế của Cerato khá nhất quán. Tuy nhiên, lưu ý rằng đây chỉ là đề xuất nâng cấp, vì vậy nó chỉ là mặt nạ đã thay đổi trong kết xuất. Kia Cerato không trang bị đèn LED phân cực trên đèn pha. Thêm vào đó, chúng tôi thực sự nghĩ Cerato 2022 sẽ đẹp hơn với kiểu dáng đẹp hơn thay vì thiết kế nặng nề như hiện nay. Nhưng xét theo mệnh giá, cái này trông khá đẹp.

Kia Cerato 2022 phiên bản nâng cấp sắp ra mắt

Bạn Đang Xem: Kia Cerato 2022 bản nâng cấp, đối đầu Hyundai Elantra và Honda Civic

Tại thị trường Việt Nam, mẫu xe này còn có tên gọi khác là Kia Cerato. Dù được ngụy trang kỹ lưỡng nhưng có thể nhận ra Kia Cerato 2022 được lấy cảm hứng từ “đàn anh” Optima, dự kiến ​​bắt đầu được sản xuất từ ​​tháng 5 năm nay.

Xem Thêm : Nissan Navara 2021 ra mắt giá từ 748 triệu đồng tại Việt Nam

Lộ ảnh chạy thử Kia Cerato 2022

Kia Cerato 2022 sẽ là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) với hệ thống đèn pha và đèn hậu sắc nét hơn, sử dụng hoàn toàn công nghệ LED. Cản trước và lưới tản nhiệt được thiết kế lại góc cạnh hơn. Mẫu xe mà thương hiệu Hàn Quốc thử nghiệm sử dụng mâm 17 inch với thiết kế mới.

Kia Cerato 2022 phiên bản nâng cấp, đối đầu Hyundai Elantra và Honda Civic

Nội thất Cerato mới hứa hẹn sử dụng màn hình cảm ứng trung tâm kích thước tối thiểu 8 inch, tối đa 10,25 đi kèm cụm đồng hồ kỹ thuật số. Ngoài ra, các chuyên gia dự đoán, chất liệu bọc ghế và các công nghệ an toàn mới cũng sẽ được áp dụng trên Cerato 2022.

Xem Thêm : Bán tải Hyundai Santa Cruz được phác thảo thiết kế Santa Fe

Kia Cerato 2022 phiên bản nâng cấp, đối đầu Hyundai Elantra và Honda Civic

Bên dưới khoang động cơ Cerato chắc chắn sẽ có những thay đổi nhất định, tùy chọn động cơ 1,5 T-GDI hoặc 1.6 Turbo được cải thiện. Nếu muốn, Kia hoàn toàn có thể sử dụng động cơ hiệu suất cao cho phiên bản GT thể thao. Hộp số sẽ có tùy chọn hộp số sàn thông minh IMT (có hoặc không có chân côn).

Tại thị trường Việt Nam, Kia Cerato thuộc phân khúc sedan hạng C, cạnh tranh trực tiếp với Mazda3, Honda Civic, Toyota Corolla Altis và Hyundai Elantra.

Nguồn: https://bonbanh365.com
Danh mục: Thông tin

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button